iWatch dùng màn hình 1.5 inch

Theo ChosunIlbo (Hàn Quốc), Apple đang tiến hành thử nghiệm nhiều loại kích thước màn hình khác nhau dùng trên mẫu đồng hồ thông minh (iWatch) của mình và kích thước 1,5 inch đã được chế tạo.

iWatch dùng màn hình 1.5 inch
iWatch của Apple được cho là sẽ sử dụng màn hình 1,5 inch - (Ảnh: CNET)

PhoneArena ngày 1/10 dẫn lại nguồn tin trên cho biết, Apple đã cân nhắc trong việc chọn ba kích thước là 1,3 inch, 1,4 inch và 1,5 inch để dùng trên iWatch.

Trong đó, kích thước 1,5 inch được xem là phù hợp nhất và hiện đã có phiên bản nguyên mẫu để chạy thử nghiệm, phiên bản này đang được giữ trong phòng thí nghiệm của Apple.

Nguồn tin ban đầu cho biết, dự án đồng hồ iWatch của Apple đã được khởi động dưới sự lãnh đạo của Jony Ive, người chuyên thiết kế các sản phẩm cho "nhà táo".

Bên cạnh đó, iWatch sẽ sử dụng nền tảng iOS tương tự như trên iPhone, iPad hay iPod Touch thay vì dùng một nền tảng đơn giản như trên các máy iPod Nano chỉ hỗ trợ nghe nhạc.

Ngoài ra, iWatch của "nhà táo" được cho là có khả năng tương tác với các thiết bị iOS khác của Apple một cách hoàn hảo, chẳng hạn như: Hiển thị thời gian, nhắc nhở lịch, bản đồ GPS, xem và trả lời tin nhắn tức thì, phát nhạc tới tai nghe Bluetooth...

Thứ Ba, 01/10/2013 17:12
31 👨 299
0 Bình luận
Sắp xếp theo