iPhone mới sẽ có dung lượng 32 GB

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPhone cao cấp với bộ nhớ flash 32 GB cùng một phiên bản 3G thấp hơn ngay sau đó.

Một ý tưởng thiết kế iPhone 2009. Ảnh: Slashphone.


Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Capital Markets, chiếc iPhone mới đang được Apple tích cực tiến hành nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu vào đúng tháng 6.

Phiên bản thấp hơn sẽ dành cho các thị trường mới nổi, như Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc, trong khi đó, phiên bản cao cấp sẽ dành cho các nước Bắc Mỹ và châu Âu.

iPhone giá thấp cũng chạy mạng 3G, kết nối Wi-Fi trong khi model cao cấp sẽ có bộ nhớ gấp đôi từ 16 lên 32 GB, cải tiến hơn ở camera.

Tháng 3 vừa rồi, trong khi nhà mạng O2 ở Anh giảm giá iPhone 3G thì cả Apple lẫn AT&T đều cho phép khách hàng mua chiếc điện thoại này mà không chịu ràng buộc nào về hợp đồng. Động thái này cho thấy, iPhone 3G đang được "xả hàng" để ra iPhone thế hệ thứ ba.

iPhone đầu tiên có mặt trên thị trường mùa hè 2007, tiếp đó iPhone 3G cũng xuất hiện đúng vào thời gian này năm ngoái. Vì thế, nhiều người tin tưởng tháng 6 năm nay, Apple sẽ "đến hẹn lại lên" bằng chiếc iPhone thế hệ thứ ba, máy có thể xuất hiện tại hội nghị lập trình viên toàn cầu WWDC.

Thứ Tư, 01/04/2009 09:44
31 👨 323
0 Bình luận
Sắp xếp theo