iPhone 6 đầu tiên bị rơi ngay khi mở hộp

Một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 6 tại Perth (Australia) đã làm rơi thiết bị xuống sàn bê tông, ngay trước ống kính máy quay truyền hình.

iPhone 6 đầu tiên bị rơi ngay khi mở hộp
iPhone 6 bắt đầu được bán ra ngày 19/9. Ảnh: Huy Đức.

Tờ báo nước Anh Mirror cho biết, Jack Cooksey, người sở hữu iPhone 6 đầu tiên, đã được mời phỏng vấn bên ngoài Apple Store bởi một phóng viên cho chương trình buổi sáng. Anh háo hức muốn cho mọi người thấy sản phẩm trên tay là một trong những chiếc iPhone 6 bản thương mại đầu tiên. Tuy nhiên cũng chính bởi sự phấn khích này mà Jack đã lúng túng khiến máy bị rơi xuống sàn.

Jack cho biết thiết bị hầu như không bị làm sao nhưng hình ảnh cho thấy, iPhone 6 bị rơi trực tiếp với lực khá mạnh. Theo Mirror, chiếc điện thoại này khó mà tránh khỏi bị trầy xước. Nói trên tờ Perth Sunday Times, Jack cho biết: “Tôi mở hộp sản phẩm trong niềm vui sướng và đã làm rơi nhưng thật may là nó có thêm một nắp nhựa”.

Perth là một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới bán ra iPhone 6, lúc 8 giờ sáng ngày 19/9 (giờ địa phương). Tại Việt Nam, dù chưa bán chính thức, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản thương mại đầu tiên cũng đã có mặt ở TP HCM từ đêm ngày 18/9, trước cả khi Apple mở cửa các Store trên thế giới. Trong ngày 19 và 20/9, các cửa hàng kinh doanh đồ Apple ở Hà Nội và TP HCM sẽ tiếp tục đưa nhiều mẫu iPhone 6 về Việt Nam theo dạng "xách tay".

Xem video iPhone 6 đầu tiên bị rơi xuống sàn bê tông ngay khi mở hộp:

Thứ Sáu, 19/09/2014 13:43
31 👨 162
0 Bình luận
Sắp xếp theo