iPhone 6 có thể được trang bị công nghệ Haptics mới nhất

Công nghệ Haptics là công nghệ tái tạo lại các cảm giác xúc giác đó, với mức độ chân thực và chi tiết khác nhau, nhằm tái tạo lại toàn bộ hay một phần cảm giác xúc giác của con người khi tiếp xúc với thiết bị. Công nghệ này được biết đến khá sớm từ năm 2013 với tên gọi " Bulldog" haptic.

iPhone 6 có thể được trang bị công nghệ Haptics mới nhất
Màn hình iPhone 6 có thể được trang bị công nghệ Haptics

Cho đến thời điểm hiện tại công nghệ này đã có một bước đột phá để mang lại những trải nghiệm tương tác thật nhất trên màn hình smartphone. Một tin vui đối với những tín đồ của Apple, chiếc điện thoại mới nhất của hãng có thể sẽ được trang bị công nghệ Haptic mới nhất. Các thông tin trên được giới truyền thông Trung Quốc hé lộ cùng với màn hình sapphire trên iPhone 6. Những ưu điểm cảm ứng hiện tại được nhác nhận như : cảm ứng mượt mà hơn, các chuyển động tinh tế hơn, đặc biệt là trải nghiểm cảm nhận được các dao động cho dù là nhỏ nhất trên màn hình khi bạn thao tác.

Tuy nhiên vấn đề mà nhà sản xuất đang vấp phải đó là giá thành khởi tạo nên màn hình của iPhone 6 sẽ cao gấp 2 đến 3 lần so với iPhone 5s. Tại thời điểm hiện tại, Apple chưa có một xác nhận nào về việc sử dụng công nghệ haptic hay họ đang phát triển một công nghệ hoàn toàn mới cho dòng iPhone nhưng có một điều chắc chắn rằng "Quả táo"sẽ gây bất ngờ cho người sử dụng như thói quen của họ.

Thứ Sáu, 11/07/2014 13:49
31 👨 152
0 Bình luận
Sắp xếp theo