iPhone 5 lại thêm lỗi hỏng nút nguồn

Nhiều người dùng iPhone 5 thông báo là nút nguồn của thiết bị đã trở nên kém nhạy và hoạt động chập chờn chỉ sau vài tuần sử dụng.

iPhone 5 lại thêm lỗi hỏng nút nguồn

Một chủ nhân iPhone 5 đã dành thời gian quay lại video dưới đây để chứng minh những sự cố gặp phải với nút nguồn của thiết bị. Nội dung video cho thấy nút nguồn iPhone 5 kém nhạy và hoạt động khá chập chờn. Người này cho biết đã được Apple đổi cho một chiếc iPhone 5 khác.

Trong trường hợp iPhone 5 gặp trục trặc mà người dùng không có đủ điều kiện để được Apple đền bù thiết bị mới, việc sửa chữa thiết bị có lẽ không quá khó, nhưng chắc chắn sẽ gây phiền toái và khiến khách hàng thất vọng khi chiếc smartphone siêu phẩm dính lỗi lớn sau khi sử dụng không được bao lâu.

Đây là vấn đề mới nhất trong một loạt những sự cố mà người dùng iPhone 5 gặp phải. Sau những lỗi như chụp ảnh ánh tím, màn hình ố vàng và iPhone 5 bị trầy xước từ khi “đập hộp”. Cách đây vài ngày, màn hình iPhone 5 bị phát hiện gặp trục trặc khi cuộn nhanh. Cụ thể, iPhone 5 có thể bị dừng lại hoặc không tiếp nhận thao tác điều khiển của ngón tay khi người dùng cuộn nhanh màn hình iPhone theo chiều chéo từ trên xuống dưới.

Thứ Ba, 13/11/2012 10:35
31 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo