iPhone 4G vs. iPhone 3GS

Thiết kế mỏng hơn, các cạnh vuông vắn là những ấn tượng đầu tiên về bản thử nghiệm iPhone 4G so với iPhone 3GS ở Việt Nam.

Sau khi chiếc iPhone 4G thử nghiệm xuất hiện trên Gizmodo, hôm qua, một phiên bản khác, ít ốc vít hơn đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay. Mẫu di động này được một cửa hàng tại TP HCM đưa về từ Mỹ, thông qua đối tác nhập iPad của họ, mức giá không được tiết lộ, nhưng các tin đồn cho biết, họ đã bỏ ra tới 4.000 USD để mua lại (trước đó Gizmodo cũng mua lại bản thử nghiệm với giá 5.000 USD).

Sau ba phiên bản iPhone ra mắt trước đây, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế. Có thể thấy, mẫu thử nghiệm iPhone 4G xuất hiện, không có thay đổi cách mạng, vẫn giữ lại các đường nét tinh tế mang phong cách Apple, tuy nhiên thay vì các cạnh uốn cong, nhà sản xuất đã làm vuông vắn hơn, 4 góc vát.

So với phiên bản iPhone 3GS, kích thước màn hình phiên bản này gần như tương đương, tuy nhiên mặt trước máy có thêm camera thứ hai để đàm thoại video. Nút Home vẫn được giữ nguyên như trước.

Mặt sau, của máy phẳng và trơn bóng, Apple đã trang bị tính năng chống xước tốt hơn so với các model đi trước. Camera của model này có ống kính lớn hơn, tuy chưa sử dụng được, nhưng có thể, nhà sản xuất sẽ nâng "chấm" cho chiếc di động này lên 5 Megapixel.

iPhone 4G thử nghiệm cũng mỏng hơn iPhone 3GS khá nhiều. Phiên bản xuất hiện tại Việt Nam không có hai ốc vít phía dưới như model rò rỉ trên Gizmodo.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh iPhone 4G thử nghiệm và iPhone 3GS.


Mặt sau của iPhone 4G phẳng.

Máy mỏng hơn iPhone 3GS.


Model này không có hai con ốc phía dưới.

Thứ Năm, 13/05/2010 10:06
31 👨 917
0 Bình luận
Sắp xếp theo