iPhone 4 giá hơn nửa tỷ dành cho phái đẹp

Nhà sản xuất nổi tiếng với các dòng điện thoại cầm tay sang trọng – Gresso đã chế tác khá tốt hệ thống đồng hồ trên iPhone 4 đầu tiên và vừa mới tung ra phiên bản tiếp theo -Gresso iPhone 4 Time Machine 2.

iPhone 4 giá hơn nửa tỷ dành cho phái đẹp

Phiên bản Gresso iPhone 4 Time Machine 2 có tên ngắn gọn là Lady Blanche được thiết kế dành cho phái đẹp và Gresso cũng muốn chúng thực sự gây ấn tượng với các đối tượng giàu có như chính sức mạnh của siêu phẩm iPhone 4.

Sản phẩm được thiết kế lại với lớp vỏ sang trọng hơn nhờ đính những viên kim cương trắng hoặc tinh thể Swarovski (tùy theo người dùng lựa chọn) và gắn có ba chiếc đồng hộ Thụy Sĩ ở mặt sau. Gresso khẳng định rằng, những chiếc đồng hồ này có thể chạy tốt trong ít nhất 10 năm.

Hơn nữa, lớp kính ở mặt sau điện thoại cũng được thay thế bằng thủy tinh khoáng chất tráng kim cương rắn chắc. Do đó, người dùng không phải lo lắng chúng sẽ bị hư hỏng nếu nhỡ may để tuột khỏi tay rơi xuống đất.

Theo Gresso, mỗi chiếc Lady Blanche được làm bằng tay có giá khoảng 7.000USD (đối với phiên bản sử dụng tinh thể Swarovski) và 30.000USD (đối với lớp vỏ đính những viên kim cương trắng quý phái), tương đương hơn 600 triệu VND.

Thứ Sáu, 15/07/2011 08:24
31 👨 280
0 Bình luận
Sắp xếp theo