iPhone 4 bị cháy khi đang sạc

Một người phụ nữ 51 tuổi đã chia sẻ với trang tin Mashable rằng chiếc điện thoại iPhone 4 của mình đột nhiên bốc khói khi chỉ cách mặt vài cm.

iPhone 4 bị cháy khi đang sạc
Chiếc iPhone 4 màu trắng bị tách ra làm đôi. (Ảnh: Mashable).

Người này yêu cầu được giấu tên, cho hay chuyện xảy ra khi bà đang du lịch tại East Coast, ngủ một mình tại phòng khách sạn trong khi đang cắm sạc chiếc iPhone 4 của mình và đặt cách đầu không xa. Khoảng 6h30 sáng, những tiếng nổ lách tách cùng tia lửa điện, kèm với đó là mùi lạ đã đánh thức bà dậy. Người phụ nữ này nói, "Điện thoại không bị nổ, nhưng vẫn có tiếng chập phát ra, cùng với đó là cả căn phòng đầy khói. Mùi cháy thật đáng sợ, có cảm giác như nuốt phải một miếng nhựa cháy vậy".

Chiếc điện thoại ngay sau đó đã bị ném vào bồn tắm để tránh phát nổ. Một thợ điện đã kiểm tra nguồn điện tại khách sạn và cho hay không có gì bất thường với nguồn ra.

Theo bà, chiếc điện thoại iPhone 4 trắng được mua khoảng một năm trước, tại cửa hàng của Apple ở bang Colorado (Mỹ). Lý do thông tin được chia sẻ với một trang báo bởi "Apple không sẵn lòng công bố các vụ tai nạn liên quan đến chiếc điện thoại của hãng", bà chia sẻ.

Đây là vụ tự bốc cháy đầu tiên của iPhone 4 được biết đến tại Mỹ. Khoảng cuối năm 2011 cũng đã xảy ra hai vụ tai nạn tương tự tại Australia và Brazil. Hiện chưa có trường hợp nào liên quan đến iPhone 4S.

Hiện Apple chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc trên.

Dưới đây là một số hình ảnh iPhone 4 bị cháy:

iPhone 4 bị cháy khi đang sạc

iPhone 4 bị cháy khi đang sạc
Mặt trước của máy bị biến dạng một phần.

iPhone 4 bị cháy khi đang sạc
Mặt bàn nơi chiếc iPhone 4 bốc cháy bị xém khói.

Thứ Tư, 21/03/2012 15:46
31 👨 217
0 Bình luận
Sắp xếp theo