Hacker George Hotz tuyên bố anh ta đã tìm ra cách để bẻ khóa chiếc máy tính bảng iPad của Apple từ vài tuần trước khi nó được chính thức ra mắt thị trường.
Hacker George Hotz là người đã từng nổi tiếng từ sau việc bẻ khóa thành công chiếc iPhone, cho phép người dùng sử dụng chiếc di động này với bất kỳ mạng di động nào hay cài đặt và chạy các phần mềm, ứng dụng bẻ khóa.
Mới đây Hotz còn khiến giới công nghệ xôn xao khi tuyên bố bẻ khóa thành công máy chơi game PS3 của hãng Sony – sản phẩm đã “thách thức” khả năng bẻ khóa của giới hacker suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, trên thực tế chiếc PS3 sau khi bị Hotz bẻ khóa vẫn không cho phép chạy những game không có bản quyền.
Theo Hotz, phần mềm bẻ khóa iPhone “blackra1n” cũng hoàn toàn có thể dùng để bẻ khóa iPad. Nếu chính xác, đây sẽ là một tin rất không hay đối với Apple.
iPad chưa kịp ra mắt đã bị bẻ khóa
335
0 Bình luận
Sắp xếp theo

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tham khảo thêm
Bài viết mới nhất
-
Cách đăng ký gói V90X Viettel nhận 60GB
-
Các easter egg trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness bạn có thể bỏ lỡ
-
Cách sử dụng điện thoại Android cũ làm OctoPrint server cho máy in 3D
-
Cách dùng Terabox sao lưu dữ liệu trên điện thoại
-
Những pha 'tai nạn' để đời khi chị em mặc áo dài sống ảo cùng hoa sen
-
21 lệnh ADB hàng đầu người dùng Android nên biết
Tổng hợp
-
Intel ra mắt phiên bản giá rẻ của vi xử lý Ivy Bridge
-
F-Secure phát hành bản vá lỗi bảo mật
-
'Vệ sinh' DSLR
-
Asus sẽ bán ra thiết bị Qube GTV Box vào cuối tháng 4 với giá 129 USD
-
Sony sa thải 15% lực lượng lao động trên toàn cầu
-
Top 5 lời đồn về Microsoft
-
Nén tập tin hiệu quả với PowerArchive 2010
-
Bộ Tư pháp Mỹ “gật đầu” thương vụ 7,4 tỉ USD
-
Nikon D300s và Canon 7D đọ khử nhiễu