Instagram cung cấp tiện ích tạo hiệu ứng video

Mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram (nay đang thuộc quyền quản lý của Facebook) vừa tung ra một ứng dụng mới chạy trên iOS, có khả năng thực hiện các đoạn video “tua nhanh thời gian” (time-lapse).

Instagram cung cấp tiện ích tạo hiệu ứng video
Hyperlapse có khả năng ghi lại video ở tốc độ chậm và tạo hiệu ứng "tua nhanh" video rồi sau đó chia sẻ lên Instagram - Ảnh: AFP

Theo Facebook, ứng dụng này có tên gọi là Hyperlapse, là một ứng dụng chạy độc lập cho phép người dùng thiết bị iOS (iPhone, iPad) ghi lại một khoảnh khắc với tốc độ chậm và sau đó "tua nhanh” cảnh này trong vài giây.

Điểm nổi bật của ứng dụng Hyperlapse chính là công nghệ ổn định hình ảnh (hay còn gọi là kỹ thuật chống rung) lần đầu được ra mắt trên thị trường. Những thước phim bị rung sẽ ngay lập tức trở nên ổn định và mượt mà, mang lại cảm giác như những thước phim chuyên nghiệp.

Một điểm quan trọng khác là giao diện ứng dụng Hyperlapse được đơn giản hóa tối đa, khi chỉ có một nút bấm để ngưng hay bắt đầu quay. Đồng thời, ứng dụng cũng không yêu cầu đăng nhập tài khoản. Sau khi hoàn thành "tác phẩm", người dùng có thể chia sẻ đoạn video clip này lên trang Facebook hoặc trang Instagram cá nhân của mình.

Các bạn có thể download ứng dụng Hyperlapse tại đây!

Thứ Năm, 28/08/2014 08:22
31 👨 77
0 Bình luận
Sắp xếp theo