• 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết
  Instagram Stories là công cụ chia sẻ ảnh tạm thời của Instagram. Một vài tháng trước, nó đạt mốc 200 triệu người dùng hàng ngày, vượt qua Snapchat. Instagram liên tục cập nhật các các tính năng mới như tiêu đề, trong khi một số tính năng khác lại ẩn. Chúng ta hãy cùng xem xét các tính năng không hiển thị của Instagram Stories có thể sử dụng để “nâng cấp” câu chuyện (story) của bạn nhé.
 • Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính
  Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.
 • Đây là cách ẩn thời gian đăng nhập vì giờ Instagram cũng cho biết bạn online cách đây bao lâu Đây là cách ẩn thời gian đăng nhập vì giờ Instagram cũng cho biết bạn online cách đây bao lâu
  Lại xuất hiện một tính năng mà chẳng ai yêu cầu.
 • Nếu bạn là một Instagrammer, đây là 5 ứng dụng hữu ích nên cài đặt Nếu bạn là một Instagrammer, đây là 5 ứng dụng hữu ích nên cài đặt
  Nếu bạn là một Instagrammer, đây là 5 ứng dụng hữu ích nên cài đặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 • Cách tải nhiều ảnh trên 1 bài đăng Instagram Cách tải nhiều ảnh trên 1 bài đăng Instagram
  Instagram chỉ cho phép tải ảnh đầu tiên ở một bài đăng mà không bạn không thể tải những ảnh còn lại của bài đăng đó.
 • Xem trộm Instagram của người khác với tiện ích Chrome IG Story Xem trộm Instagram của người khác với tiện ích Chrome IG Story
  Stories là một tính năng tuyệt vời trên mạng xã hội Instagram được khá nhiều người dùng yêu thích. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh hoặc đoạn video ngắn về khoảnh khắc cá nhân trong ngày. Tuy nhiên,  nhược điểm của tính năng này là khi bạn xem story của ai đó, người kia sẽ nhận được thông báo. Nếu bạn không muốn người đăng tải biết bạn đã xem thì có thể sử dụng tiện ích Chrome để giải quyết vấn đề này.
 • Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook
  Làm sao để liên kết Instagram với Facebook để chỉ cần đăng bài trên Instagram nó sẽ tự hiện trên Facebook? Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram.
 • Cách hủy liên kết Instagram với Facebook Cách hủy liên kết Instagram với Facebook
  Khi hủy liên kết giữa tài khoản Instagram với Facebook, chúng ta sẽ không còn chia sẻ hình ảnh từ Instagram lên Facebook như trước đây nữa.
 • Cách thiết lập xác thực hai yếu tố trên tất cả các mạng xã hội Cách thiết lập xác thực hai yếu tố trên tất cả các mạng xã hội
  Ngày nay, việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng, an ninh là điều cực kỳ quan trọng. Trong khi việc chọn mật khẩu mạnh có thể giúp ích phần nào nhưng tài khoản của bạn vẫn có thể bị tấn công. Hãy đọc bài viết này để biết các kích hoạt xác thực hai yếu tố nhé.
 • Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính
  Đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính rất đơn giản, nhanh chóng mà người dùng không cần sử dụng đến trình giả lập BlueStacks như trước đây.
 • Cách tải, download video Instagram Cách tải, download video Instagram
  Bản cập nhật mới của ứng dụng “tỷ đô” Instagram, đã cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn có độ dài từ 10-15 giây. Song, không phải ai cũng biết cách tải clip dạng này về máy để phục vụ cho việc lưu trữ. Sau đây là 7 phương pháp đơn giản và hữu dụng để bạn có thể tải về những video từ Instagram.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại
  Chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tới bạn bè, người thân tiện lợi, nhanh chóng với những bộ lọc được tích hợp sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa tạo màu sắc cho những bức ảnh của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi người nổi tiếng mà mình hâm mộ. Đó là những ưu điểm nổi bật của mạng xã hội Instagram. Nhưng làm sao để tham gia vào Instagram được đây? Rất đơn giản chỉ với tài khoản Instagram, bạn sẽ làm được những điều trên. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký mạng xã hội vui nhộn này thì hãy tham k
 • Cách thêm nhạc nền cho video Instagram Cách thêm nhạc nền cho video Instagram
  Có một vài phương pháp thêm nhạc vào video Instagram. Thứ nhất, bạn có thể tải các video Instagram về máy tính, chỉnh sửa và sau đó lại tải lại lên Instagram. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian và một phương pháp nhanh chóng là thêm nhạc nền video trực tiếp trên điện thoại di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nhạc nền vào video Instagram với một số ứng dụng hữu ích.
 • Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác
  Nếu muốn biết những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v... thì hãy đọc bài này nhé!
 • Cách tắt bình luận bài đăng trên Instagram Cách tắt bình luận bài đăng trên Instagram
  Không còn nghi ngờ gì nữa, Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Mọi người có xu hướng chia sẻ những thứ diễn ra trong cuộc sống của mình lên mạng xã hội này. Tuy nhiên, không tránh khỏi những lúc bạn chỉ muốn đăng một bài post nào đó nhưng không muốn ai bình luận cả. Vậy làm thế nào để tắt comment của bạn bè trên Instagram? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Cách đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên Instagram Cách đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên Instagram
  Hiện nay, Instagram đã cập nhật rất nhiều tính năng thú vị giúp người dùng có thể trải nghiệm mạng xã hội này một cách tốt nhất bao gồm việc phát video trực tiếp hay đăng ảnh 360 độ Panorama lên Instagram,... Vậy làm thế nào để đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên trang mạng xã hội này? Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời
  Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh, hay đơn giản là bạn có hứng thú với những bức ảnh đẹp thì Instagram là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình hay chỉ đơn giản là bạn muốn nghỉ ngơi thì bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram của mình.