• Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời
  Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh, hay đơn giản là bạn có hứng thú với những bức ảnh đẹp thì Instagram là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình hay chỉ đơn giản là bạn muốn nghỉ ngơi thì bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram của mình.
 • Hướng dẫn quay video Giáng sinh trên Instagram Hướng dẫn quay video Giáng sinh trên Instagram
  Instagram vừa cập nhật thêm tính năng mới đó là quay video và chèn sticker Giáng sinh trên Instgram. Sau khi quay video xong, người dùng có thể chèn bất cứ sticker thú vị vào trong video.
 • Cách thiết lập chế độ bảo mật riêng tư trên Instagram Cách thiết lập chế độ bảo mật riêng tư trên Instagram
  Cùng với Facebook thì Instagram hiện nay là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn, để chia sẻ thông tin cũng như những hình ảnh tới bạn bè. Tuy nhiên làm sao để có thể bảo vệ được những thông tin cá nhân trên Instagram thì không phải ai cũng biết.
 • Cách kể chuyện bằng tính năng Stories trên Instagram Cách kể chuyện bằng tính năng Stories trên Instagram
  Kể chuyện bằng hình ảnh hoặc video là tính năng Stories hoàn toàn mới trên Instagram. Người dùng có thể tự chọn hình ảnh để kể về một câu chuyện nào đó và sẽ tự động xóa ảnh trong vòng 24 giờ, kể từ lúc đăng hình ảnh.
 • Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII
  Bạn có biết rằng mỗi hình ảnh bạn tải lên Facebook hay Instagram đều được Facebook và Instagram bí mật chuyển hình ảnh thành ASCII tự động. Để chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII, tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành chỉnh sửa URL.
 • Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook
  Instagram là một trong những ứng dụng chụp và chia sẻ hình ảnh tốt nhất, được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra Instagram còn cho phép người dùng có thể liên kết với một số tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr và VKontakte.... Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram.
 • Tài khoản Instagram bị hack, đây là tất cả những gì bạn cần làm Tài khoản Instagram bị hack, đây là tất cả những gì bạn cần làm
  Việc các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter bị các hacker tấn công là điều không thể tránh khỏi. Nếu thấy nghi ngờ hoặc tài khoản Instagram của bạn đã bị hacker tấn công, khi đó bạn có thể áp dụng một số thủ thuật dưới đây để lấy lại tài khoản Instagram của mình.