• Cách tải, download video Instagram Cách tải, download video Instagram
  Bản cập nhật mới của ứng dụng “tỷ đô” Instagram, đã cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn có độ dài từ 10-15 giây. Song, không phải ai cũng biết cách tải clip dạng này về máy để phục vụ cho việc lưu trữ. Sau đây là 7 phương pháp đơn giản và hữu dụng để bạn có thể tải về những video từ Instagram.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại
  Chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tới bạn bè, người thân tiện lợi, nhanh chóng với những bộ lọc được tích hợp sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa tạo màu sắc cho những bức ảnh của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi người nổi tiếng mà mình hâm mộ. Đó là những ưu điểm nổi bật của mạng xã hội Instagram. Nhưng làm sao để tham gia vào Instagram được đây? Rất đơn giản chỉ với tài khoản Instagram, bạn sẽ làm được những điều trên. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký mạng xã hội vui nhộn này thì hãy tham k
 • Cách thêm nhạc nền cho video Instagram Cách thêm nhạc nền cho video Instagram
  Có một vài phương pháp thêm nhạc vào video Instagram. Thứ nhất, bạn có thể tải các video Instagram về máy tính, chỉnh sửa và sau đó lại tải lại lên Instagram. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian và một phương pháp nhanh chóng là thêm nhạc nền video trực tiếp trên điện thoại di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nhạc nền vào video Instagram với một số ứng dụng hữu ích.
 • Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác
  Nếu muốn biết những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v... thì hãy đọc bài này nhé!
 • Cách tắt bình luận bài đăng trên Instagram Cách tắt bình luận bài đăng trên Instagram
  Không còn nghi ngờ gì nữa, Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Mọi người có xu hướng chia sẻ những thứ diễn ra trong cuộc sống của mình lên mạng xã hội này. Tuy nhiên, không tránh khỏi những lúc bạn chỉ muốn đăng một bài post nào đó nhưng không muốn ai bình luận cả. Vậy làm thế nào để tắt comment của bạn bè trên Instagram? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Cách đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên Instagram Cách đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên Instagram
  Hiện nay, Instagram đã cập nhật rất nhiều tính năng thú vị giúp người dùng có thể trải nghiệm mạng xã hội này một cách tốt nhất bao gồm việc phát video trực tiếp hay đăng ảnh 360 độ Panorama lên Instagram,... Vậy làm thế nào để đăng ảnh toàn cảnh 360 độ lên trang mạng xã hội này? Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính
  Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.
 • 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết 8 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết
  Instagram Stories là công cụ chia sẻ ảnh tạm thời của Instagram. Một vài tháng trước, nó đạt mốc 200 triệu người dùng hàng ngày, vượt qua Snapchat. Instagram liên tục cập nhật các các tính năng mới như tiêu đề, trong khi một số tính năng khác lại ẩn. Chúng ta hãy cùng xem xét các tính năng không hiển thị của Instagram Stories có thể sử dụng để “nâng cấp” câu chuyện (story) của bạn nhé.
 • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời
  Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh, hay đơn giản là bạn có hứng thú với những bức ảnh đẹp thì Instagram là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram của mình hay chỉ đơn giản là bạn muốn nghỉ ngơi thì bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram của mình.
 • Lỗi trên Instagram bất ngờ xóa tài khoản người dùng Lỗi trên Instagram bất ngờ xóa tài khoản người dùng
  Từ hôm thứ 5 vừa qua, nhiều người dùng Instagram không thể truy cập tài khoản của họ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại xảy ra vấn đề này nhé!
 • Làm sao để ẩn ảnh mà không cần xóa ảnh trên Instagram? Làm sao để ẩn ảnh mà không cần xóa ảnh trên Instagram?
  Instagram đã cập nhật thêm tính năng Archive, đưa hình ảnh vào mục lưu trữ để ẩn hình ảnh trên giao diện tài khoản mà không cần xóa hình ảnh.
 • Cách lưu hình ảnh và tạo bộ sưu tập trên Instagram Cách lưu hình ảnh và tạo bộ sưu tập trên Instagram
  Khi bắt gặp một tấm hình đẹp trên Instagram, đừng quên lưu chúng lại để làm nguồn cảm hứng cho tương lai.
 • Những tính năng mới nhất trên Instagram không nên bỏ qua Những tính năng mới nhất trên Instagram không nên bỏ qua
  Những tính năng mới nhất trên Instagram khi nâng cấp phiên bản mới sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều thủ thuật sử dụng Instagram hấp dẫn.
 • Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại
  Tải ảnh Instagram về điện thoại sẽ dễ hơn tải ảnh Instagram trên máy tính, bạn sẽ cần đến vài thủ thuật nhỏ để lấy được hình ảnh từ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất này. Cùng xem hướng dẫn tải ảnh Instagram trong bài viết nhé.
 • Instagram giới thiệu hai kiểu Stories mới xem thả phanh Instagram giới thiệu hai kiểu Stories mới xem thả phanh
  Hai kiểu Stories mới sẽ cho phép người dùng Instagram không bao giờ thiếu “chuyện” để xem, trừ khi bạn thấy chán.
 • Hướng dẫn cách đưa ảnh GIF của Google Photos lên Instagram trên iOS và Android Hướng dẫn cách đưa ảnh GIF của Google Photos lên Instagram trên iOS và Android
  Google Photos không chỉ là nơi để bạn lưu trữ hình ảnh hay video lên đám mây, nó còn có vài điều hay ho mà các dịch vụ khác không có. Và đây là cách sử dụng chúng trên Instagram.
 • Cách chặn người khác xem hình trên Instagram Stories Cách chặn người khác xem hình trên Instagram Stories
  Tính năng mới Instagram Stories rất hay, nhưng nếu không muốn người khác nhìn thấy thì đây là cách chặn hình ảnh trên Story.