HTC One 2 sẽ có bản 2 SIM?

Một trang web bán smartphone của Pháp đã vừa đăng tải danh sách bán hàng của mình chiếc HTC One 2, phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm HTC One trong năm 2013. Dù thông tin chi tiết về chiếc điện thoại bom tấn này vẫn không được tiết lộ nhiều nhưng đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc HTC One 2 phiên bản 2 SIM.

HTC One 2 sẽ có bản 2 SIM?

Theo các rò rỉ trước đó, HTC One 2 sẽ có một vài thay đổi so với đàn anh như màn hình 5 inch lớn hơn so với kích thước 4,7 inch, hỗ trợ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh nhất của Qualcomm cũng như tích hợp phím cảm ứng điện dụng Back và Home vào bên trong màn hình.

Về camera, HTC One+ sẽ tiếp tục được hãng sản xuất Đài Loan trang bị công nghệ UltraPixel như người tiền nhiệm nhưng độ phân giải được nâng lên cao hơn. Rất có thể, chiếc smartphone này sẽ được trang bị tới 2 camera, một chụp ảnh đủ sáng và một chuyên trị cảnh thiếu sáng để đáp ứng tốt hơn với trải nghiệm chụp ảnh của người dùng.

Ngoài ra, HTC One+ cũng sẽ được gia tăng thời lượng pin từ 2.300 mAh lên tới 2.900 mAh nhằm khắc phục yếu điểm vốn có của thế hệ trước. HTC cũng không quên trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất trên smartphone này cùng giao diện người dùng Sense 6 mang nhiều đặc sắc của hãng.

HTC One 2 sẽ có bản 2 SIM?

Có thể thấy, với những thay đổi kể trên, HTC One+ hứa hẹn sẽ là một siêu di động đỉnh trong năm nay. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của máy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Thứ Hai, 03/02/2014 07:20
31 👨 164
0 Bình luận
Sắp xếp theo