HP tung loạt desktop cấu hình “khủng”

Công ty HP Việt Nam vừa tung ra 3 mẫu máy tính để bàn HP TouchSmart 610, HP All-in-One 200 PC và HP Pavilion p7 series PC với cấu hình mạnh, hỗ trợ hiệu quả nhu cầu giải trí đa phương tiện…

HP tung loạt desktop cấu hình “khủng”

HP TouchSmart 610 - Điểm nổi bật của dòng máy tính này là khả năng tương tác cảm ứng trực tiếp đa chạm trên màn hình LED kích thước lớn 23 inch được cài sẵn ứng dụng HP TouchSmart 4.0 độc quyền, có thể nghiêng về sau đến 60 độ và nghiêng về phía trước đến 5 độ, hỗ trợ chuẩn Full HD (sắp tới sẽ hỗ trợ thêm 3D) và trang bị hệ thống âm thanh vòm "hàng hiệu" BeatsAudio.

Sức mạnh của HP TouchSmart 610 được khai thác chủ yếu từ bộ xử lý Intel® CoreTM i thế hệ mới (tùy chọn core i5 hoặc core i7), bộ nhớ DDR3 lên tới 8GB, Card đồ họa cao cấp ATI MXM30 Viper 2GB.

Là dòng máy hướng đến hỗ trợ giải trí đa phương tiện chuyên nghiệp, HP TouchSmart 610 được trang bị thêm Card TV turner đi kèm bộ điều khiển từ xa HP Textured ID MCE -P Remote Control, HP bàn phím không dây, webcam tích hợp được bố trí ở ngay mặt trước màn hình và đầu đọc thẻ nhớ đa định dạng.

Đặc biệt, với những công cụ và biểu tượng "một chạm" trên màn hình cảm ứng, người dùng có thể nhanh chóng chạy ứng dụng bất kỳ cài sẵn, duyệt web, truy xuất nhanh tài khoản mạng xã hội FaceBook hay Twitter…

HP tung loạt desktop cấu hình “khủng”

HP All-in-One 200 PC - Đây là chiếc máy tính có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng tính năng vẫn đảm bảo sự mạnh mẽ khi chạy trên nền tảng bộ xử lý Intel® CoreTM i thế hệ mới, 4GB DDR3, màn hình LED 21,5" hỗ trợ Full HD 1080p và hệ thống loa Stereo tích hợp, card đồ họa rời ATI cao cấp.

HP tung loạt desktop cấu hình “khủng”

HP Pavilion p7 series PC - Sản phẩm sử dụng bộ xử lý nền tảng Sandy Bridge với tùy chọn bộ xử lý Intel® CoreTM i3, i5 hoặc i7, hệ thống bộ nhớ đạt đến mức 16GB DDR3, 2 đĩa cứng với tổng dung lượng lên đến 2000GB ở tốc độ quay 7200 vòng/phút, cho phép xử lý các ứng dụng đồ họa “hạng nặng”.

HP Pavilion p7 series PC cũng cung cấp nhiều tuỳ chọn card đồ họa chuyên nghiệp của NVIDIA GeForce hoặc ATI Radeon™ từ 512MB tới 2GB.

HP Pavilion p7 series PC đem lại sự thuận tiện tối đa với hàng loạt ngõ cắm cần thiết như USB, DVI, VGA, jack cắm loa và micro, ổ quang DVD-RW và khe đọc thẻ nhớ đa định dạng cùng dàn đèn báo hiệu trạng thái hoạt động của bộ nguồn, đĩa cứng và kết nối mạng không dây. Sản phẩm được trang bị hệ thống âm thanh BeatsAudio, được kèm theo thiết bị điều khiển từ xa và được cài sẵn giải pháp HP MediaSmart giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý, chia sẻ thư viện nội dung số.

Khi vận hành, người dùng dường như không nhận thấy bất kỳ tiếng động nào phát ra do HP Pavilion p7 series PC sử dụng hệ thống quạt làm mát và tản nhiệt được chế tạo chuyên biệt cho nhu cầu bố trí máy trong văn phòng và gia đình.

"Nhu cầu giải trí, ứng dụng văn phòng, xử lý đồ họa, web, thư điện tử, mạng xã hội… của người dùng ngày càng tăng cao là lý do để HP tung ra 3 dòng sản phẩm máy tính để bàn với tính năng đột phá nói trên", ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng Giám đốc nhóm Máy tính cá nhân HP Việt Nam cho biết.

Cũng theo đại diện HP Việt Nam, giá bán và thời gian chính thức bán ra thị trường chuẩn bị được một doanh nghiệp phân phối sản phẩm của HP công bố.

Thứ Ba, 07/06/2011 20:37
31 👨 1.363
0 Bình luận
Sắp xếp theo