Honda muốn bảo vệ điện thoại bằng... túi khí

Honda là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất ôtô, xe máy, thế nhưng mới đây công ty Nhật Bản này lại vừa giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn xa lạ với chuyên môn trước đây của họ. Đó là một chiếc túi khí giúp bảo vệ các mẫu smartphone khi chúng bị rơi từ trên cao xuống.

Honda muốn bảo vệ điện thoại bằng... túi khí

Có tên gọi Smartphone Case N, chiếc case này được trang bị hệ thống túi khí bảo vệ riêng, tương tự như các túi khí dùng trong xe hơi hiện nay. Bạn có thể xem video giới thiệu bên dưới để hình dung rõ hơn cách hoạt động và bảo vệ của chiếc túi khí đặc biệt này. Như chúng ta có thể thấy,giống túi khí ô tô, túi khí của chiếc case này cũng sẽ tự bung ra mỗi khi máy bị rơi, giúp máy tránh va đập xuống nền rất hoàn hảo.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng mặc dù khả năng bảo vệ của túi khí là rất tốt, thế nhưng đổi lại thì chiếc smartphone của bạn lại trông khá thô kệch khi phải đeo thêm chiếc case này trên mình. Có lẽ đó cũng là lý do mà sản phẩm này mới chỉ ở dạng thử nghiệm (concept) và chưa chắc Honda đã sản xuất chúng. Dẫu sao, chúng ta cũng hy vọng rằng hãng sẽ có những cải tiến phù hợp và ở một phiên bản hoàn thiện trong tương lai, một chiếc túi khí bảo vệ smartphone sẽ trở thành hiện thực và được ưa chuộng.

Thứ Sáu, 06/12/2013 15:01
31 👨 232
0 Bình luận
Sắp xếp theo