Học tiếng Anh qua mạng

Chỉ cần ngồi nhà với ly cà phê bạn có thể theo học các lớp tiếng Anh đủ mọi trình độ.

Khi vào trang www.vietanhedu.com của Trung tâm giáo dục Việt - Anh, hoặc câu lạc bộ tiếng Anh http://www.vnn.vn/vnn4 của VDC. Bạn có thể dễ dàng tìm bài thi phù hợp (trình độ A, B, C, TOEFL…) để tự kiểm tra kiến thức chỉ bằng việc kích chuột vào câu trả lời đúng và có ngay lời giải kỹ lưỡng sau khi bạn hoàn tất.

Tại những địa chỉ này, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học, giáo trình, bài mẫu thi TOEFL, IELTS, lịch khai giảng, nội dung luyện thi đại học, và có được những kinh nghiệm làm bài thi tiếng Anh, cách trả lời phỏng vấn của 500 công ty hàng đầu thế giới khi tuyển nhân viên.

Đặc biệt, bạn còn có thể khám phá nhiều trò chơi bổ ích, lý thú như trò chơi ô chữ, vẽ tranh biếm họa, làm thơ, tải phần mềm để tự học tiếng Anh… và tham gia diễn đàn giao lưu với các giáo viên và học sinh để cùng chia sẻ kinh nghiệm. Bên trang của VDC, bạn còn có thể tìm những lời hay ý đẹp, thành ngữ và những bức ảnh ngộ nghĩnh để gửi cho bạn bè của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trang www.englishtown.com,
www.english-to-go.com, www.wordplace.com,
www.learnenglish.co.uk, hoặc http://dictionary.cambridge.org, http://www.dictionary.msn.com/http://www.m-w.com/ để tra từ điển trực tuyến. Những bộ từ điển này rất tuyệt, có phát âm chuẩn của người bản xứ.

Thứ Năm, 17/06/2004 09:22
31 👨 453
0 Bình luận
Sắp xếp theo