HiSense giới thiệu TV thông minh chạy Android

Hãng HiSense mới đây vừa giới thiệu 1 mẫu Smart TV và 1 chiếc set-top-box mới của họ và cả 2 đều chạy hệ điều hành Android 4.2.2 của Google. Mẫu Smart TV của hãng có tên H6 và được trang bị các dịch vụ của Google dành cho TV. H6 dùng trang bị chip ARMADA 1500 PLUS HD Media mới nhất của Marvell.

TV của HiSense sẽ có 3 phiên bản kích thước, gồm 40 inch, 50 inch và 55 inch, đồng thời được cài sẵn với các ứng dụng Social TV và Cloud Services của nhà sản xuất này. Các thông số khác gồm tỷ lệ làm tươi 120 Hz, chứng chỉ Energy Star 6.0, RAM 1 GB và ROM 8 GB. Điều khiển từ xa của TV sẽ có 30 phím, "chuột bay" (air mouse) có chức năng tìm kiếm giọng nói và ứng dụng IQQI (IQ Quick Input) Smart Input - một engine nhập văn bản (text input) dành cho các thiết bị nhúng.

HiSense giới thiệu TV thông minh chạy Android

Nếu như bạn đã có sẵn TV ở nhà nhưng vẫn muốn có được những trải nghiệm mà H6 mang lại, HiSense sẽ có một sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu này. Đó là chiếc hộp giải mã (set-top-box) Pulse PRO. Pulse PRO sẽ hỗ trợ các dịch vụ video như Netflix, Vudu HD movies, Amazon Instant Video, YouTube. Bạn cũng có thể truy cập vào Google Play từ hộp giải mã này. Các giao tiếp gồm HDMI, IR, DLNA, WiFi, Bluetooth, USB và Ethernet. Hiện HiSense chưa công bố bất kì hình ảnh nào về sản phẩm, cũng như giá bán và thị trường của sản phẩm.

Thứ Sáu, 06/12/2013 16:03
31 👨 190
0 Bình luận
Sắp xếp theo