HDTV 'tất cả trong một' của Ikea

Không chỉ là HDTV thông minh thông thường, sản phẩm của Ikea còn được tích hợp cả loa thanh, đầu đĩa và có thể sử dụng như một món đồ nội thất trong nhà.

HDTV 'tất cả trong một' của Ikea
Mẫu HDTV 'tất cả trong một' mang tên Uppleva của Ikea.

Ikea là hãng sản xuất đồ nội thất nổi tiếng tời từ Thụy Điển bởi vậy dù là HDTV nhưng sản phẩm mang tên Uppleva của Ikea lại mang tới nhiều nét độc đáo và tiện dụng. Sở hữu tính năng trình diễn hình ảnh như một HDTV thông thường với màn hình LED Full HD, quét hình 400Hz kích thước từ 26 cho tới 46 inch nhưng chiếc TV Ikea Uppleva lại có màn hình thiết kế gắn liền với một tủ kệ. Sản phẩm còn tích hợp các tính năng thông minh với kết nối không dây.

HDTV 'tất cả trong một' của Ikea
Ngoài TV thông minh gắn liền với kệ sản phẩm của Ikea còn có đầu đĩa, hệ thống loa tích hợp sẵn.

Bên trong tủ kệ là nơi đặt hệ thống âm thanh 2.1 với loa trầm không dây, bộ kết nối Wi-Fi cũng đầu đọc đĩa Blu-ray. Tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm nên toàn bộ hệ thống dây dẫn loằng ngoằng được Ikea giấu rất kỹ phía bên trong của kệ. Các khoang trống cũng được chuẩn bị sẵn để người dùng có thể lắp đặt thêm các thiết bị nghe nhìn khác như máy chơi game, đầu HD...

Dự kiến, Ikea sẽ phát hành sản phẩm của mình vào cuối năm nay tại châu Âu, bao gồm với giá cho phiên bản thấp nhất (26 inch) là 995 USD.

Xem video về mẫu TV tất cả trong một của Ikea:

Thứ Năm, 19/04/2012 13:46
31 👨 147
0 Bình luận
Sắp xếp theo