• Bí quyết chụp ảnh đẹp đêm hội Halloween Bí quyết chụp ảnh đẹp đêm hội Halloween
  Những quả bí ngô rực sáng, những bộ trang phục kinh dị… tất cả đều là hình ảnh ấn tượng trong đêm lễ hội hóa trang Halloween. Tuy nhiên, ánh sáng có thể gây rắc rối cho người chụp thể loại ảnh này.
 • Hướng dẫn làm ảnh động hồn ma đăng lên Facebook Hướng dẫn làm ảnh động hồn ma đăng lên Facebook
  Hôm nay là Halloween và các bạn đang muốn làm những tấm hình "kinh dị" để đăng lên "nhát ma" bạn bè nhưng nếu làm ảnh tĩnh thì lại thường quá. Giờ bạn đang bối rối? Đừng lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bài hướng dẫn làm hình động hồn ma để đăng lên Facebook dưới đây.
 • Hướng dẫn làm ảnh kinh dị trực tuyến ngày Halloween Hướng dẫn làm ảnh kinh dị trực tuyến ngày Halloween
  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tới Halloween, bạn có muốn làm những bức ảnh kinh dị để post lên Facebook khoe với bạn bè hay không? Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn làm việc này nhưng bạn sẽ phải cài lên máy rất mất thời gian cũng như tốn không gian ổ cứng. Chính vì thế, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ giúp bạn "chế" ảnh kinh dị trực tuyến mà bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản. Hãy cùng theo dõi nhé.
 • Halloween giúp các hacker thâm nhập vào máy tính Halloween giúp các hacker thâm nhập vào máy tính
  Hãng bảo mật Sophos vừa khám phá ra một chiến dịch spam Halloween qua đó sẽ tấn công và hướng nạn nhân cả tin tới các website độc hại có "trang bị" các file nguy hiểm. Các email spam có thể dễ dàng bị nhận dạng với nhữ