Những bộ phim kinh dị hay nhất mùa Halloween 2022

Dưới đây là những bộ phim kinh dị hay nhất đã và sắp đổ bộ rạp chiếu toàn quốc trong tháng 10 này. Các bộ phim Halloween này chắc chắn sẽ khiến các mọt phim “lạnh gáy” sau khi bước ra khỏi rạp.

Cười - Smile

Bộ phim kinh dị này xoay quanh câu chuyện về bác sĩ tâm lý Rose Cotter sau khi chứng kiến một bệnh nhân của mình tự tử. Sau đó, hàng loạt những điều vô cùng kỳ lạ và đáng sợ khó giải thích bắt đầu lần lượt xảy ra khiến cô bị lôi vào một vòng lặp bí ẩn.

Bộ phim kinh dị này chính thức khởi chiếu tại rạp vào 07/10/2022.

Ký sinh dưới lòng đất - They Crawl Beneath

Danny bị mắc kẹt sau một trận động đất. Nhưng anh không ở đó một mình mà có một thứ gì đó thực sự kinh hoàng xuất hiện từ các khe nứt trong lòng đất. Để bảo vệ mạng sống của mình, anh buộc phải tham gia vào một cuộc chiến tàn khốc. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 14/10 và là một trong những phim kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 2022.

Mồi Quỷ Dữ - Prey For The Devil

Đây là bộ phim kinh dị với chủ đề về thuật trừ tà, bối cảnh là một trường Công giáo đặc biệt, nơi những vụ án ghê rợn và ám ảnh nhất diễn ra. Nhân vật chính của phim là một nữ tu sĩ tên Ann. Mẹ của cô cũng là một nạn nhân của những thế lực quỷ dữ hắc ám. Trong căn hầm của trường, nơi được gọi là “cửa của địa ngục”, xơ Ann đã chạm mặt thế lực quỷ ám đang chiếm lấy linh hồn của một cô bé, và cũng có thể là kẻ đã ám lấy người mẹ của mình. Trong quá trình chống lại ác quỷ, Ann đã biết được lý do quỷ dữ khao khát đoạt mạng cô. Bộ phim chính thức khởi chiếu vào 28/10.

Halloween Chấm Dứt

Halloween Chấm Dứt là hậu truyện của Halloween Kills năm 2021 và là phần phim cuối cùng trong bộ ba Halloween của nhà Blumhouse.

Bốn năm sau sự kiện Halloween Kills, Laurie quyết định giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi để đón nhận cuộc sống mới. Nhưng mong muốn của Laurie không thể hoàn thành khi một người đàn ông trẻ tuổi làm nghề trông trẻ, Corey Cunningham bị buộc tội giết một cậu bé mà anh ta trông. Một lần nữa Laurie lại phải đối đầu với kẻ giết người hàng loạt Michael Myers, một lần và mãi mãi.

Bộ phim kinh dị này dự kiến được khởi chiếu vào tháng 10.

Chủ Nhật, 30/10/2022 08:08
4,73 👨 3.450
0 Bình luận
Sắp xếp theo