Google TV 4K đầu tiên thế giới ra mắt

Hãng TCL của Trung Quốc, nhà sản xuất Google TV thứ hai sau LG, vừa công bố mẫu Google TV có độ phân giải siêu nét 4K UHD (ultra high-definition) đầu tiên trên thế giới.

Có tên gọi là MoVo UD TV, mẫu TV tích hợp tính năng Google TV này của TCL chạy hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 4.2.2, hỗ trợ tính năng Google Voice Search, trình duyệt Chrome và có cả kho ứng dụng trực tuyến Google Play. Theo trang Engadget, mẫu TV này cũng hỗ trợ điều khiển bằng chuyển động và tính năng tìm kiếm Personal Box Office.

Google TV 4K đầu tiên thế giới ra mắt
Mẫu Google TV MoVo của TCL. (Ảnh: Engadget).

Sản phẩm hiện đang được trình diễn tại sự kiện Google I/O nhưng hãng sản xuất chưa công bố kích thước các model TV này cũng như giá bán, dù có thông tin cho biết ngày ra mắt sẽ vào khoảng cuối năm nay.

Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều mẫu TV 4K UHD với giá bán không đắt lắm, chẳng hạn như mẫu TV 4K 55 inch của TCL có giá bán 1.600 USD tại Trung Quốc và model 50 inch nhỏ hơn của hãng Seiki giá chỉ 1.500 USD tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, các mẫu TV 4K của Sony hiện có giá cao gấp 3 lần.

Thứ Sáu, 17/05/2013 15:05
31 👨 122
0 Bình luận
Sắp xếp theo