Google ra mắt bản unlock SIM cho G1

Google vừa ra giới thiệu một phiên bản khác của G1 được unlock SIM và phần cứng dành cho những người xây dựng phần mềm cho Android.

G1 bản không khóa chỉ dành cho các lập trình viên. Ảnh: Engadget.


Sản phẩm chạy được với mọi mạng này có tên là Android Dev Phone 1, máy có giá 399 USD và đăng ký với chuyên gia phát triển phần mềm trên website Android Market mức phí 25 USD. Tổng cộng, G1 không khóa có giá 424 USD.

G1 unlock sẽ xuất hiện tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Ấn Độ, Canada, Pháp, Đài Loan, Tây Ban Nha, Australia, Singapore, Thụy Điển, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Phần Lan, Ba Lan và Hungary.

Google cho biết, họ sẽ phân phối hạn chế mỗi thiết bị cho một lập trình viên mà họ chắc chắn là sẽ phát triển ứng dụng cho mình. Phần mềm trên máy sẽ giống như phiên bản thường, người dùng sẽ được thử nghiệm, sửa lỗi các ứng dụng do mình viết ra trước khi đưa lên Android Market.

Hiện tại, G1 được HTC sản xuất, chạy phần mềm của Google và được khóa để chỉ sử dụng mạng T-Mobile. Tuy nhiên, với cơ chế bảo mật không đảm bảo, thiết bị này dễ dàng bị các hacker "bẻ khóa" và sử dụng được nhiều mạng trên thế giới.

Thứ Hai, 08/12/2008 11:31
31 👨 300
0 Bình luận
Sắp xếp theo