Giorgio Armani, Steve Ballmer xuất hiện trong lễ ra mắt Armani-Samsung

Một mẫu smartphone mới do chính Giorgio Armani tự tay thiết kế vừa được Samsung cho ra mắt với giá bán 1.032 USD. Đáng chú ý, lễ ra mắt chiếc điện thoại có sự xuất hiện của Giorgio Armani và Steve Ballmer.

Giorgio Armani đã một buổi xuất hiện ngắn trước công chúng trong ngày ra mắt sản phẩm smartphone Armani-Samsung, mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành di động mới nhất của Microsoft, Windows Mobile 6.5.

Giorgio Armani (bên phải), Steve Ballmer (giữa) và đại diện của Samsung trong lễ ra mắt Armani-Samsung.

Windows Mobile 6.5 vừa được Microsoft giới thiệu tuần này, cho phép người sử dụng chơi nhạc, mở file Word, Excel và đồng bộ hóa qua Internet.

Mẫu điện thoại này có cả màn hình cảm ứng cùng bàn phím thật, bao gồm cả một chương trình chơi video và hệ thống định vị GPS cùng thiết kế màu bạc được xem là "rất đúng với phong cách thời trang của Armani".

Giorgio Armani năm nay đã 75 tuổi. Ông không phát biểu tại buổi ra mắt mà chỉ chụp ảnh. Nhưng theo một nguồn tin, ông khẳng định mẫu điện thoại này "thực sự hoàn hảo cho những người quản lý hiện đại".

Trong năm nay, sức khỏe của ông không được tốt vì phải chữa trị căn bệnh viêm gan. Ông đã có 3 sự thay đổi về nhân sự ở ban điều hành công ty hồi cuối tháng 9 để giảm nhẹ gánh nặng công việc. Ông cho biết sự cải tổ này nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chữa trị bệnh.

Armani-Samsung, chiếc smartphone mới nhất của Samsung

Phong cách thời trang của Armani được biết đến với những đường nét thanh lịch, mang hơi hướng cổ điển cùng màu sắc cuốn hút. Phong cách này ít nhiều đã được mang vào những mẫu thiết kế điện thoại của ông. Mẫu smartphone này đã là mẫu thứ 3 ông thiết kế cho hãng sản xuất Hàn Quốc, Samsung.

Giám đốc điều hành của Microsoft Steve Ballmer, thắt một chiếc cravat có chữ kí của Armani, cho rằng mẫu điện thoại mới này thực sự là "một sự khẳng định của phong cách".

Ballmer cũng cho biết ông sẽ không làm việc với một nhà thiết kế nào khác ngoài Armani, đồng thời khẳng định mối quan hệ làm ăn với Saamsung và Armani là "độc nhất vô nhị".

Thứ Hai, 12/10/2009 09:35
31 👨 103
0 Bình luận
Sắp xếp theo