Giá Xbox One sẽ chỉ còn 400 USD và không đi kèm cảm biến Kinect

Trong một động thái nhằm cạnh tranh với đối thủ PS4, mới đây, Microsoft vừa công bố sắp bán ra phiên bản Xbox One không kèm theo cảm biến Kinect với giá 399 USD. Chiến lược giá bán mới này sẽ được áp dụng từ ngày 9/6 tới ở tất cả các thị trường mà hiện nay Xbox One đang được bán chính thức.

Giá Xbox One sẽ chỉ còn 400 USD và không đi kèm cảm biến Kinect

Microsoft mô tả bản Xbox One không kèm Kinect này là "một lựa chọn mới" cho người dùng. Hiện chưa rõ hãng vẫn sẽ tiếp tục bán ra phiên bản có cả cảm biến Kinect với giá 499 USD như trước hay không. Trong một phát biểu, Phil Spencer, Chủ tịch mới của nhóm Xbox cho biết rằng "những phản hồi từ phía người dùng là yếu tố ảnh hưởng tới nhóm phát triển cũng như quyết định tới các dịch vụ và sản phẩm mà họ xây dựng.

Thế nhưng, rõ ràng động thái ngày hôm nay chính là nhằm cạnh tranh với đối thủ PS4 vốn có doanh số tốt hơn nhiều. Theo 1 thống kê cách đây 1 tháng, Sony bán được khoảng 7 triệu máy cho người dùng, còn Microsoft mới chỉ xuất xưởng được tới các nhà bán lẻ 5 triệu máy. Với chính sách mới của Microsoft, cuộc chiến giữa 2 ông lớn trong làng console này trong thời gian tới sẽ tiếp tục hâm nóng.

Thứ Tư, 14/05/2014 08:02
31 👨 80
0 Bình luận
Sắp xếp theo