Ghép các file video và audio

Bạn có những video clip, audio clip rất hay với dung lượng nhỏ. Bạn muốn ghép chúng lại thành một file cho tiện việc lưu trữ và xử lý. Chương trình X Audio Video Clip Joiner sẽ giúp bạn làm việc này.

X Audio Video Clip sẽ ghép các đoạn Video, hay Audio lại thành một file duy nhất. Chương trình làm việc với nhiều loại file như: MPG, MPEG, MP3, MP1, MP2, M2V, DAT.

Để thực hiện việc ghép các file Video hay Audio bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhắp chuộc vào mục Add Folder ở bên trái của chương trình, chọn thư mục chứa các file video hay audio cần ghép lại. Tất các các file Video hay Audio có trong thư mục sẽ được đưa vào danh sách Moive List. Nếu muốn chọn từng File, thì bạn nhắp chọn mục Add Movie.

Sau khi đã đưa file vào danh sách ghép, bạn có thể di chuyển ví trí các file bằng cách nhắp chuộc vào mục Move up (di chuyển lên) hoặc Move down (di chuyển xuống). Để loại bỏ một file ra khỏi danh sách, bạn chọn file và nhắp Delete.

Bước 2: Nhập vào đường dẫn và tên file xuất ra ở mục Save As.

Bước 3: Nhắp chuộc vào mục Join Now để tiến hành việc ghép các file lại hoặc bạn cũng có thể nhắp phải chuộc lên danh sách file và chọn Merge Movie Now. Để nghe thử file đã ghép, bạn nhắp phải chuộc lên danh sách và chọn Play Joiner Movie.

Đây là phiên bản thử nghiệm nên chương trình chỉ cho phép bạn ghép năm file lại với nhau. Ngoài ra các file Video hay Audio được ghép với nhau phải đảm bảo có cùng thông số về định dạng âm thanh như tốc độ lấy mẫu, tốc độ giải mã...

Chương trình tương thích với mọi Windows, dung lượng nhỏ gọn 678 KB, tải bản dùng thử tại địa chỉ http://www.video-clip.net/download/xvideo.zip, bản thương mại có giá 18USD.

Thứ Tư, 02/02/2005 08:38
31 👨 769
0 Bình luận
Sắp xếp theo