Galaxy S5 Prime chuẩn bị đối đầu với One M8 Prime

Thông tin về hai phiên bản cao cấp hơn của Samsung Galaxy S5 và HTC One M8 đang xuất hiện ngày một nhiều trên mạng.

Một số trang tin của Hàn Quốc khẳng định Samsung sẽ tung ra một smartphone với cấu hình rất cao, gọi là Galaxy S5 Prime hoặc Galaxy F. Sản phẩm được hãng này âm thầm phát triển trong một thời gian dài với tên mã Project KQ.

Galaxy S5 Prime chuẩn bị đối đầu với One M8 Prime
Samsung có thể sắp ra mắt một smartphone cao cấp dùng vỏ kim loại.

S5 Prime sẽ tích hợp đủ những công nghệ mới nhất trong làng di động như màn hình siêu nét QHD 2.560 x 1.440 pixel, chip 8 lõi, RAM 3 GB, camera 20 megapixel và sử dụng vỏ kim loại - điều mà nhiều người dùng đã mong đợi từ lâu. Galaxy S5 Prime sẽ được Samsung công bố ngay trong tháng 6.

Galaxy S5 Prime chuẩn bị đối đầu với One M8 Prime
Phiên bản cỡ to của One M8 hứa hẹn có cấu hình rất cao.

Trong khi đó, trang HTC Soku của Nhật tuần này đăng thông tin HTC cũng đang lên kế hoạch giới thiệu One M8 Prime vào tháng 9. Tương tự S5 Prime, M8 Prime cũng được trang bị cấu hình "khủng" như màn hình QHD 5,5 inch, chip Snapdragon 805 lõi tứ, RAM 3 GB, camera chính 5 megapixel sử dụng công nghệ Ultrapixel và có thêm một camera 18 megapixel, hỗ trợ USB 3.0. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng M8 Prime chính là One Max 2 - phiên bản cỡ to và mạnh mẽ của M8.

Galaxy S5 Prime chuẩn bị đối đầu với One M8 Prime
Hình ảnh mặt lưng bằng kim loại của điện thoại LG, có thể là G3, bị phát tán trên mạng.

LG mới đây cũng đã gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện được tổ chức quy mô vào ngày 27/5 tại 6 thành phố lớn trên thế giới là London (Anh), New York, San Francisco (Mỹ), Seoul (Hàn Quốc), Singapore và Istanbul. Dự kiến LG G3 sẽ xuất hiện tại đây với vỏ kim loại, màn hình QHD, chip lõi tứ đời mới...

Thứ Tư, 07/05/2014 14:03
31 👨 60
0 Bình luận
Sắp xếp theo