Galaxy S III màu đen không phải là tin đồn

Một nhà bán lẻ của Anh xác nhận, Galaxy S III phiên bản màu đen sẽ có mặt trên thị trường trong 4 đến 6 tuần với cấu hình tương tự như phiên bản quốc tế.

Galaxy S III màu đen không phải là tin đồn
Thông tin về Galaxy S III màu đen được một nhà bán lẻ của Anh cung cấp.

Tin đồn về phiên bản Galaxy S III màu đen xuất hiện từ tuần trước khi một số hình ảnh quảng cáo về sản phẩm liên quan đến Olympic 2012 xuất hiện một mẫu S III với vỏ màu đen và khác với bản xanh Pebble Blue.

Trong khi đó dữ liệu sản phẩm của nhà bán lẻ Carphone Warehouse tại Anh cũng để lộ thông tin về phiên bản màu đen nhưng nhanh chóng bị loại bỏ. Tuy nhiên, mới đây nhất một nhà bán lẻ khác của Anh là MobileFun đã lên tiếng xác nhận, Galaxy S III màu đen là có thật và chuẩn bị được bán.

Galaxy S III màu đen không phải là tin đồn

Samsung vẫn chưa đưa ra thông tin về S III màu đen.

Theo thông tin Slash Gear có được, MobileFun sẽ bán ra S III màu đen trong khoảng 4 đến 6 tuần nữa. Hiện tại người mua có thể đặt hàng trước sản phẩm với giá 499 Bảng (tương đương 16,2 triệu đồng).

Không giống như bản màu đỏ dành riêng cho mạng AT&T tại Mỹ, Galaxy S III màu đen xuất hiện ở Anh vẫn giữ cấu hình tương tự như phiên bản quốc tế. Máy sử dụng bộ xử lý 4 nhân Exynos của Samsung với RAM 1 GB thay vì dùng bộ xử lý lõi kép nhưng có RAM 2 GB như model màu đỏ của mạng AT&T.

Thứ Ba, 14/08/2012 14:02
31 👨 169
0 Bình luận
Sắp xếp theo