Galaxy S hai sim sắp tới Việt Nam

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa công bố phiên bản hai sim đầu tiên của dòng Galaxy S nổi tiếng. Model này có màn hình 4 inch, chip xử lý 1 GHz và hệ điều hành Android 4.0.

Galaxy S hai sim sắp tới Việt Nam
Samsung chỉ mới công bố phiên bản màu trắng.

Galaxy S Duos S7562 có cấu hình của những chiếc Galaxy S đi trước, tuy nhiên, thiết kế lại giống mẫu Galaxy S III. Samsung hiện mới công bố phiên bản màu trắng cho sản phẩm này.

Với sự xuất hiện của Galaxy S Duos, nhóm điện thoại hai sim sẽ tiếp tục đón nhận thêm các model cao cấp. Thiết bị này có mức giá trong khoảng 10 triệu trở lại, cạnh tranh với Desire V từ HTC. Trước đó, hãng này đã có bản Galaxy Ace hai sim, nhưng màn hình nhỏ hơn.

Máy có màn hình rộng 4 inch với không nhiều điểm đáng chú ý. Độ phân giải 480 x 800 pixel, hỗ trợ đa điểm và có số điểm ảnh trên mỗi inch là 233. Hãng này sử dụng công nghệ TFT LCD chứ không phải Super AMOLED trên các thế hệ đi trước.

Galaxy S hai sim sắp tới Việt Nam

Thiết kế của máy giống Galaxy S III nhưng gọn hơn.

Máy chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung. Thiết bị dùng chip đơn nhân Qualcomm MSM7227A Snapdragon, tốc độ 1 GHz trên nền Cortex-A5, đồ họa Adreno 200.

Mặt sau của Galaxy S Duos là máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED. Thiết bị này không hỗ trợ quay phim HD. Pin theo máy có dung lượng 1.500 mAh.

Samsung cho biết, trong hai sim, chỉ có một hỗ trợ kết nối 3G với HSDPA. Ngoài ra, Galaxy S Duos tích hợp kết nối Wi-Fi chuẩn n, máy mỏng 10,5 mm, nặng 120 gram, thiết kế vỏ nhựa.

Galaxy S Duos dự kiến xuất hiện trong quý III năm nay, chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Thứ Tư, 25/07/2012 14:00
31 👨 195
0 Bình luận
Sắp xếp theo