Galaxy Player đầu tiên chạy Android 4.0 trình làng

Với màn hình 5,8 inch, đây là thiết bị giải trí cầm tay chạy Android, Galaxy Player, có kích thước lớn nhất của Samsung.

Galaxy Player đầu tiên chạy Android 4.0 trình làng
Samsung công bố máy giải trí cầm tay Galaxy Player mới nhất của mình với màn hình 5,8 inch.

Chiếc Galaxy Player 5.8 mới nhất vừa được Samsung trình làng có kích thước còn lớn cả Galaxy Note và Galaxy S III, những smartphone Android cao cấp nhất hiện nay của Samsung.

Đúng như tên gọi, sản phẩm sở hữu kích thước màn hình lên tới 5,8 inch và sử dụng công nghệ AMOLED. Tuy nhiên, độ phân giải sẽ chỉ dừng ở mức qHD 960 x 540 pixel, và bởi vậy mật độ điểm ảnh sẽ là 190 ppi.

Galaxy Player là dòng máy nghe nhạc sử dụng hệ điều hành Android được Samsung tung ra cạnh tranh với iPod Touch của Apple. Và Galaxy Player 5.8 là model đầu tiên chạy Android 4.0, sau 4 thế hệ trước đó. Máy có giao diện TouchWiz mang phong cách giống với smartphone Galaxy S III.

Galaxy Player đầu tiên chạy Android 4.0 trình làng

Sản phẩm thiết kế khá giống với Galaxy S III nhưng màn hình rộng tới 5,8 inch và không có SIM.

Theo GSM Arena, sản phẩm sẽ được Samsung mang tới triển lãm IFA 2012 khai mạc cuối tuần này. Và tại đó thông tin về ngày phát hành, giá bán cũng như cấu hình chi tiết của sản phẩm mới được tiết lộ. Hiện chưa rõ Galaxy Player 5.8 sử dụng bộ xử lý gì. Tuy nhiên, thông tin sản phẩm sở hữu bộ nhớ trong 16/32 GB, khe cắm thẻ nhớ, camera phụ cùng pin 2.500 mAh đã được khẳng định.

Thứ Hai, 27/08/2012 15:50
31 👨 179
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z