Galaxy NotePro được sản xuất tại Việt Nam

Thông tin về phiên bản Wi-Fi của máy tính bảng Samsung Galaxy NotePRO, có tên mã SM-P900A, sẽ được sản xuất tại Việt Nam vừa vô tình bị lộ.

Galaxy NotePro được sản xuất tại Việt Nam
Máy tính bảng NotePRO.

Được công bố tại CES 2014 hồi tuần trước, tablet Galaxy NotePRO (cùng với máy tính bảng TabPRO 12.2) của Samsung là tablet lớn nhất cho tới nay. Galaxy NotePRO sở hữu nhiều thông số phần cứng cao cấp như màn hình độ phân giải 2560 x 1600 pixel, RAM 3GB. Sản phẩm sẽ lên kệ vào cuối quý này, cả phiên bản có đầy đủ kết nối LTE và Wi-Fi và phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi.

Samsung thường sản xuất các sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tablet cao cấp Galaxy NotePRO sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Thông tin này bắt nguồn từ việc Ủy Ban Viễn thông Mỹ (FCC) phê duyệt sản phẩm này hồi cuối tuần qua, và nhãn "Made in Vietnam" (Sản xuất tại Việt Nam) đã bị lộ.

Phiên bản tablet Galaxy NotePRO có nhãn "Made in Vietnam" do FCC phê duyệt có tên mã là SM-P900A, và đó là phiên bản tablet có kết nối Wi-Fi.

Như vậy, có thể chắc chắn phiên bản Wi-Fi của NotePRO được sản xuất tại Việt Nam, và chưa rõ phiên bản có đầy đủ cả Wi-Fi và LTE có được sản xuất tại Việt Nam hay không.

Mới đây, hãng tin Bloomberg cũng đã đưa tin Samsung dự định chuyển hoạt động sản xuất smartphone từ Trung Quốc sang Việt Nam để cắt giảm chi phí. Có vẻ như việc sản xuất một số tablet cao cấp của Samsung cũng nằm trong kế hoạch này.

Ngoài ra, cách đây vài tháng, FCC cũng phê duyệt Galaxy NotePRO tên mã SM-P900, sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Không rõ có sự khác biệt nào giữa SM-P900 và SM-P900A, ngoại trừ nước xuất xứ, hay không.

Thứ Ba, 14/01/2014 14:44
52 👨 214
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z