Galaxy Note 10.1 sẽ mang lõi tứ và có bút S-Pen

Tuy nhiên, phiên bản này mới chỉ ra mắt tại thị trường Mỹ vào tháng 6 này.

Galaxy Note 10.1 sẽ mang lõi tứ và có bút S-Pen
Galaxy Note 10.1 mới sẽ có cấu hình mạnh hơn và kèm S Pen. (Ảnh: Techradar).

Như vậy, những rò rỉ trên GSM Arena đã đúng khi cho rằng Samsung quyết định đã trang bị CPU hoàn toàn mới cho thế hệ Galaxy Note 10.1 sắp lên kệ tại Mỹ và các thị trường khác. Thông tin này vừa được Samsung xác nhận tại sự kiện của hãng tại Đức và ngay sau đó xuất hiện trên trang nhà của hãng sản xuất chip Exynos lõi tứ. Loại chip được sử dụng có vẻ là Exynos 1,4GHz tương tự như trên mẫu máy Galaxy S III vừa trình làng.

Đồng thời, bản nâng cấp Galaxy Note 10.1 mới có thêm trang bị một bút stylus cỡ nhỏ nằm trong một khe cắm gọn gàng trên thân máy. Tuy nhiên, Samsung còn cho biết sẽ bán một phụ kiện cho S Pen ngoài máy. Phụ kiện này cho phép người dùng có thể tùy chọn kích cỡ bút theo sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Galaxy Note 10.1 ra mắt từ cuối tháng 2 sử dụng nền tảng Ice Cream Sanwich và bộ giao diện Touchwiz với bộ nhớ tùy chọn là 16, 32 và 64GB, kèm hỗ trợ thẻ microSD dung lượng tối đa 32GB.

Theo dự đoán của Techradar, Galaxy Note 10.1 phiên bản "muộn" tại Mỹ và một vài thị trường khác có thể sẽ trình làng vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, đến nay Samsung vẫn chưa khẳng định thông tin này.

Thứ Năm, 24/05/2012 09:00
31 👨 87