Facebook thử nghiệm tính năng mới: Trip Slideshow

Hẳn bạn còn nhớ cơn sốt nhìn lại những khoảnh khắc trong năm 2013 hay một năm nào đó tùy thích kể từ thời điểm bạn sử dụng Facebook, thông qua việc tổng hợp tất cả hình ảnh của bạn đăng trên Facebook trong năm đó rồi hiển thị dưới dạng slide mang tên Year in Review được Facebook tung ra hồi cuối năm ngoái.

Facebook thử nghiệm tính năng mới: Trip Slideshow

Mới đây công ty thông báo sẽ bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới mang tên Trip Slideshow, tổng hợp lại tất cả hình ảnh bạn lưu giữ trong một chuyến du lịch hay một hành trình nào đó dưới dạng slide.

Nhìn chung, Trip Slideshow có cùng phương thức hoạt động như Year in Review, nhưng Year in Review bắt buộc bạn phải đợi cho đến cuối năm và sẽ chóng quên vào những ngày đầu năm mới thì Trip Slideshow sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ở từng thời điểm trong năm.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào Facebook ra mắt người dùng tính năng này. Điều cần lưu ý và cũng là điều quan trọng nhất để có thể trải nghiệm tính năng này khi nó được tung ra là trong suốt chuyến đi bạn phải lưu lại vài tấm ảnh và đăng lên Facebook. Mời các bạn xem qua video thử nghiệm.

Thứ Ba, 30/09/2014 08:49
31 👨 173
0 Bình luận
Sắp xếp theo