Facebook Messenger đã được cập nhật giao diện mới

Sau một thời gian gỡ bỏ, cuối cùng Facebook cũng đã bắt đầu cập nhật lại giao diện Messenger mới cho người dùng.

So với phiên bản trước đó, giao diện Messenger mới sở hữu thiết kế gọn gàng hơn. 3 tab chính trên màn gồm Chats (các cuộc hội thoại của người dùng), People (danh sách bạn bè đang online), Discover (các tính năng khác) được đặt ở phía cạnh dưới. Giao diện mới trông khá nổi bật với phông chữ đen trên nền trắng. Tuy nhiên, tính năng chế độ nền tối vẫn chưa xuất hiện như công bố trước đó của Facebook.

Ngoài ra, Facebook cũng bổ sung thêm một số tính năng hữu ích cho người dùng.

ChatsPeople Discover

Giao diện mới của Facebook Messenger đã được phát hành rộng rãi tới mọi người dùng, tuy nhiên hiện vẫn có một số người dùng Android vẫn chưa cập nhật thành công. Nếu vẫn đang sử dụng Facebook và Messenger phiên bản cũ, các bạn có thể truy cập vào Google Play để cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Trước đó, vào ngày 14/11/2018, Facebook Messenger cũng đã được cập nhật giao diện mới nhưng chỉ vài giờ sau đó lại quay về giao diện cũ. Theo Android Police nguyên nhân có thể là do Facebook phát hiện một số lỗi không mong muốn của giao diện cũ hoặc đó chỉ đơn giản là một thử nghiệm của hãng mà thôi.

Xem thêm:

Thứ Năm, 10/01/2019 10:36
4,33 👨 1.178
0 Bình luận
Sắp xếp theo