Facebook Messenger có thể thay thế tin nhắn SMS?

Ngay sau khi ra mắt, ứng dụng chat Facebook Messenger đã leo ngay lên tốp dẫn đầu của "kho ứng dụng" iTunes AppStore. Đây có thể là mối đe dọa đối với dịch vụ tin nhắn của các nhà mạng.

Facebook Messenger có thể thay thế tin nhắn SMS?

Ứng dụng dành cho iPhone (chạy được trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS nói chung) đã nhận được hơn 600 nhận xét của khách hàng cùng với 900 đánh giá và đạt mức độ 3,5 sao.

Ứng dụng này rất tiềm năng trong việc giúp người dùng có thể gửi tin nhắn cho nhau mà không cần tới các nhà cung cấp mạng di động. Với việc Facebook có tới 750 triệu người dùng và các tin nhắn được cập nhật theo thời gian thực, có thể thấy việc cộng đồng thành viên mạng xã hội này háo hức cũng là điều dễ hiểu. Một người dùng thiết bị iOS đã nhận xét “ứng dụng này sẽ thay thế ứng dụng nhắn tin trong máy của tôi”.

Facebook Messenger có thể thay thế tin nhắn SMS?

Điểm trừ duy nhất đối với ứng dụng chat này của Facebook là vẫn phải chia ra 2 phiên bản riêng rẽ cho 2 hệ điều hành iOS và Android (mặc dù trước đó Facebook cho biết công ty đã có kế hoạch tích hợp tính năng tin nhắn này vào ứng dụng chính). Thêm nữa, ứng dụng Messenger này của Facebook chưa phải là một ứng dụng gửi tin nhắn tức thời thực sự.

Người dùng quan tâm có thể tải về tại đây.

Thứ Sáu, 12/08/2011 13:50
51 👨 365
0 Bình luận
Sắp xếp theo