Facebook Messenger cho phép chia sẻ video và hình ảnh ngay lập tức

Chỉ vài tuần sau khi công bố với người dùng việc Facebook Messenger sẽ trở thành một ứng dụng độc lập, Facebook đã cập nhật một loạt tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình.

Facebook Messenger cho phép chia sẻ video và hình ảnh ngay lập tức

Những tính năng mới chủ yếu tập trung vào việc nâng cao tốc độ gửi và nhận các tập tin media đính kèm. Cụ thể, bây giờ khi bạn muốn bắt đầu trò chuyện với một người, giao diện màn hình của ứng dụng Facebook Messenger sẽ hiển thị một loạt lựa chọn như chọn gửi hình ảnh, video từ thư viện trên thiết bị của bạn. Người dùng cũng có thể gửi các sticker hoặc ghi âm giọng nói của mình trước khi gửi cho bạn bè. Đặc biệt Facebook Messenger sẽ cho phép người nhận tin xem video ngay trên ứng dụng mà không cần phải khởi động một trình chơi video nào khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng gửi hầu như ngay lập tức các file ảnh hoặc âm thanh vừa ghi âm mà không cho xem trước. Điều này hơi khác với những ứng dụng nhắn tin hiện nay, tất nhiên người dùng Facebook Messenger cũng có thể xem trước những gì mình gửi nếu file ảnh hoặc âm thanh đó được chọn từ thư viện của thiết bị.

Một số tính năng khác của Facebook Messenger bao gồm việc cải thiện tìm kiếm và khả năng tải về một sticker do người khác gửi đến bằng cách nhấn giữ sticker này. Hiện phiên bản Facebook Messenger 5.0 đã có sẵn cho iOS, phiên bản cho Android sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Thứ Ba, 29/04/2014 10:12
31 👨 748
0 Bình luận
Sắp xếp theo