• Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10 Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10
  Outlook Expres là ứng dụng email cơ bản được tích hợp trên các phiên bản Windows từ Windows 98 đến Server 2003. Microsoft chính thức ngừng tích hợp Outlook Expres bắt đầu từ Windows Vista, mặc dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện một số nhiệm vụ.
 • Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào? Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào?
  Nếu là người dùng quen thuộc của Gmail, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tính năng "Undo Send". Tính năng này cho phép bạn có thể "triệu hồi" các email mà bạn lỡ tay bấm nút gửi email. Nếu có lỡ gửi nhầm email cho một người nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy lại các email. Trên Oulook Client, Microsoft cũng tích hợp tính năng này. Tuy nhiên điểm hạn chế là tính năng này bị "chôn vùi" dưới một loạt các menu.
 • Cách sao lưu toàn bộ email trên Gmail về máy tính Cách sao lưu toàn bộ email trên Gmail về máy tính
  Khi tiến hành sao lưu thư trên Gmail, bạn sẽ tránh được việc mất những email quan trọng. Hoặc với trường hợp bị hack tài khoản hay mất địa chỉ email thì bạn vẫn sẽ lấy lại được những emai trong hòm thư.
 • Hướng dẫn tạo bộ lọc thư đến trên Gmail Hướng dẫn tạo bộ lọc thư đến trên Gmail
  Nếu bạn sử dụng Gmail làm phương thức trao đổi chính, đặc biệt với những ai sử dụng để trao đổi công việc thì số lượng email mới nhận là khá lớn. Vì thế, chúng ta nên có công cụ quản lý hiệu quả toàn bộ những email được gửi trên trên Gmail.
 • Hướng dẫn sử dụng tính năng trả lời tự động trên Gmail Hướng dẫn sử dụng tính năng trả lời tự động trên Gmail
  Trong trường hợp bạn không thể trả lời ngay email mới gửi đến, thư trả lời tự động sẽ giúp người nhận biết được điều đó và có thể liên lạc với bạn theo cách khác.
 • Cách thiết lập thư trả lời tự động trên webmail Outlook Cách thiết lập thư trả lời tự động trên webmail Outlook
  Khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản trực tuyến Outlook để nhận và trả lời thư, thì chức năng thư tự động sẽ giúp người gửi có thể liên lạc với bạn theo cách khác.
 • Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh
  Ngoài việc tạo chữ ký theo cách thông thường, truyền thống thì chúng ta cũng có thể sử dụng hình ảnh để tạo chữ ký trên Gmail. Bạn có thể sử dụng logo công ty, hoặc hình ảnh cá nhân để làm thành chữ ký Gmail.
 • Hướng dẫn tạo Group, nhóm Email trong Gmail Hướng dẫn tạo Group, nhóm Email trong Gmail
  Khi tạo các nhóm (Group) liên lạc trong Gmail, người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi, khi có chung mục đích liên lạc. Chúng ta có thể tiến hành gửi thư cho tất cả mọi người trong nhóm chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Lỗi Outlook 701: "The Service is Currently Offline" trên thiết bị Android , đây là cách sửa lỗi Lỗi Outlook 701: "The Service is Currently Offline" trên thiết bị Android , đây là cách sửa lỗi
  Trong quá trình cấu hình lại tài khoản Outlook, một số người dùng phản ánh lại rằng trên màn hình hiển thị lỗi The Service is Currently Offline. Kèm theo thông báo lỗi: “Unable to log-in. the service is currently offline. Please try again later. If the problem persists, please contact customer service. (701)”. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do thiết bị Android của bạn có dung lượng bộ nhớ trống thấp,….