• Làm sao để biết email đã gửi có được xem hay không? Làm sao để biết email đã gửi có được xem hay không?
  Hubspot là tiện ích hỗ trợ người dùng có thể theo dõi email gửi đi đã được mở và đọc hay chưa. Người dùng sẽ cài đặt tiện ích trên trình duyệt Chrome và sau đó Hubspot sẽ tiến hành kiểm tra mọi email trên Gmail hoặc Outlook.
 • Các đăng xuất tài khoản Gmail từ xa Các đăng xuất tài khoản Gmail từ xa
  Việc đăng xuất tài khoản Gmail từ xa sẽ giúp người dùng có thể ngăn chặn được tình trạng hack tài khoản, khi bạn truy cập tài khoản Gmail trên một thiết bị khác mà quên thoát tài khoản.
 • 5 Cách bảo mật riêng tư trên Google Chrome 5 Cách bảo mật riêng tư trên Google Chrome
  Trên Google và Chrome, vấn đề bảo mật khá rắc rối. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì có thể thấy rằng họ hầu như không có phần riêng tư, thường theo dõi việc duyệt web, thu thập dữ liệu cá nhân và sử dụng tất cả để nhằm mục đích quảng cáo.
 • Tất cả phím tắt Gmail giúp tiết kiệm thời gian bạn nên biết Tất cả phím tắt Gmail giúp tiết kiệm thời gian bạn nên biết
  Sử dụng phím tắt trong Gmail sẽ giúp đọc, soạn, trả lời thư nhanh hơn. Chỉ cần 10 phút để học những phím tắt Gmail này và bạn có thể tiết kiệm hàng chục giờ làm việc mỗi năm.
 • Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10 Tất cả những gì bạn cần biết về Outlook Express trên Windows 10
  Outlook Expres là ứng dụng email cơ bản được tích hợp trên các phiên bản Windows từ Windows 98 đến Server 2003. Microsoft chính thức ngừng tích hợp Outlook Expres bắt đầu từ Windows Vista, mặc dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện một số nhiệm vụ.
 • Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào? Kích hoạt tính năng Undo Send trên Microsoft Outlook như thế nào?
  Nếu là người dùng quen thuộc của Gmail, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tính năng "Undo Send". Tính năng này cho phép bạn có thể "triệu hồi" các email mà bạn lỡ tay bấm nút gửi email. Nếu có lỡ gửi nhầm email cho một người nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy lại các email. Trên Oulook Client, Microsoft cũng tích hợp tính năng này. Tuy nhiên điểm hạn chế là tính năng này bị "chôn vùi" dưới một loạt các menu.
 • Cách sao lưu toàn bộ email trên Gmail về máy tính Cách sao lưu toàn bộ email trên Gmail về máy tính
  Khi tiến hành sao lưu thư trên Gmail, bạn sẽ tránh được việc mất những email quan trọng. Hoặc với trường hợp bị hack tài khoản hay mất địa chỉ email thì bạn vẫn sẽ lấy lại được những emai trong hòm thư.
 • Hướng dẫn tạo bộ lọc thư đến trên Gmail Hướng dẫn tạo bộ lọc thư đến trên Gmail
  Nếu bạn sử dụng Gmail làm phương thức trao đổi chính, đặc biệt với những ai sử dụng để trao đổi công việc thì số lượng email mới nhận là khá lớn. Vì thế, chúng ta nên có công cụ quản lý hiệu quả toàn bộ những email được gửi trên trên Gmail.
 • Hướng dẫn sử dụng tính năng trả lời tự động trên Gmail Hướng dẫn sử dụng tính năng trả lời tự động trên Gmail
  Trong trường hợp bạn không thể trả lời ngay email mới gửi đến, thư trả lời tự động sẽ giúp người nhận biết được điều đó và có thể liên lạc với bạn theo cách khác.