Top những dịch vụ thư điện tử miễn phí

Dịch vụ thư điện tử hay email đã phổ biến từ rất lâu và là một phần quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Dịch vụ email giúp chúng ta trao đổi thông tin, gửi tập tin hoặc những nội dung quan trọng phục vụ cho công việc, học tập hay trong cuộc sống. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ email để bạn lựa chọn sử dụng. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp tới bạn những dịch vụ email chất lượng, phổ biến nhất.

1. Gmail

Đây chắc chắn là dịch vụ email hàng đầu tại Việt Nam và cũng như ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Gmail là một trong những dịch vụ của tài khoản Google cùng với rất nhiều dịch vụ khác như Google Drive, Google Meets,...

Hiện tại Google cung cấp 2 phiên bản chính cho cá nhân và cho doanh nghiệp với nhiều tính năng nâng cấp hơn rất nhiều. Nhìn chung thì giao diện của Gmail đơn giản, dễ sử dụng để gửi, nhận email hay kết hợp thực hiện những công việc khác.

Gmail

2. Outlook

Outlook Mail là dịch vụ email của Microsoft, cũng rất phổ biến ở nước ta đặc biệt là những ai sử dụng các dịch vụ của Microsoft. Về cơ bản thì Outlook cũng giống như những dịch vụ email khác, gửi và nhận email. Bên cạnh đó Outlook cũng có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý lịch, lưu trữ tên và số của trong danh bạ, theo dõi tác vụ của bạn…

Hiện tại thì dịch vụ Outlook có phiên bản nền web và phiên bản Microsoft Outlook đính kèm với dịch vụ Microsoft.

Outlook.com

3. iCloud Mail

iCloud Mail là dịch vụ mail dành cho những ai đang sử dụng thiết bị Apple với độ bảo mật cao, an toàn cùng với Apple ID. Khi tạo tài khoản iCloud mail thì chúng ta có thể truy cập vào tài khoản Mail iCloud bằng ứng dụng Mail trên iPhone, iPad, iPod touch, máy tính Mac. Địa chỉ email sẽ được mặc định kết thúc bằng @icloud.com.

iCloud Mail

4. Zoho Mail

Zoho Mail cũng là tên của dịch vụ email được sử dụng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp hay cá nhân. Đặc biệt Zoho Mail còn có gói dùng miễn phí cho 25 người với mỗi email theo tên miền. Dịch vụ Zoho Mail có khả năng bảo vệ chống virus xâm nhập và lọc email rác rất an toàn, và kèm thêm một số tính năng như lịch, ghi chú, quản lý tác vụ email.

Zoho Mail

Thứ Ba, 09/03/2021 20:58
492 👨 49.164
0 Bình luận
Sắp xếp theo