ĐTDĐ nổi được trên mặt nước

Chiếc điện thoại di động chống thấm nước và có thể nổi trên mặt nước đầu tiên trên thế giới đã được giới thiệu chính thức tại thị trường Anh.


Chiếc điện thoại này có thể nổi trên mặt nước. (Ảnh Internet)

Công ty Data Select đã hợp tác với công ty sản xuất điện thoại di động JCB thiết kế ra chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới có thể nổi trên mặt nước, có tên là JCB Tradesman. Nhà sản xuất cho biết, chiếc điện thoại di động đặc biệt này có thể hoạt động bình thường sau khi bị thả vào trong nước.

Ngoài ra, chiếc điện thoại di động JCB Tradesman còn có những khả năng đặc biệt khác, như vẫn có thể hoạt động sau khi bị rơi khỏi xe ô tô đang chạy với tốc độ 190 km/h, có thể chịu được sức nặng 2 tấn mà không bị biến dạng và có thể hoạt động sau khi bị ngâm trong nước trong 6 giờ.

Ông Jason Kemp, Giám đốc tiếp thị của công ty Data Select, cho biết: “JCB Tradesman là chiếc điện thoại di động lý tưởng cho những người làm việc ngoài trời, thủy thủ, cũng như khi đi thám hiểm và dã ngoại”.

Ngay sau khi công ty Data Select giới thiệu sản phẩm điện thoại mới này ra thị trường, đã có 4000 đơn đặt hàng được gửi tới. Mặc dù có rất nhiều tính năng ưu việt, như chiếc điện thoại di động nổi có giá khá mềm 69,99 bảng (tương tương hơn 2 triệu VNĐ).

Xem hình ảnh về chiếc JCB Tradesman


Với giao diện đơn giản dễ sử dụng...


... Và khả năng nổi trên mặt nước trong 6 giờ.


Sản phẩm này có giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Thứ Bảy, 06/11/2010 09:01
31 👨 358
0 Bình luận
Sắp xếp theo