ĐTDĐ 4G của Sprint chỉ có giá …200USD

Chiếc điện thoại di động 4G đầu tiên của hãng viễn thông Sprint (Mỹ) và cũng là đầu tiên trên thế giới sẽ được bán ra thị trường vào ngày 4/6 tới đây với giá 200 USD.

>>> HTC trình làng siêu phẩm EVO 4G

Thông tin trên vừa được CEO Sprint, Dan Hesse, tiết lộ trong cuộc họp báo long trọng tổ chức hôm 12/5. HTC EVO 4G là chiếc ĐTDĐ rất được kỳ vọng vì nó có thể hoạt động trên mạng 4G có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều. Hiện các nhà mạng lớn tại Mỹ như Sprint, Clearwire, và Verizon đang khẩn trương triển khai mạng 4G tại nước này.

Giá bán 200USD của HTC EVO 4G là đã bao gồm điều kiện người dùng phải ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Sprint trong vòng 2 năm. Nếu bán lẻ thì giá của sản phẩm này sẽ là 400USD. Thêm vào đó, người dùng sẽ phải trả tối thiểu 70USD/tháng cho gói cước dịch vụ, và 10USD/tháng cho phí mạng lưới.

Như vậy, tổng cộng mỗi tháng người dùng EVO 4G sẽ phải trả phí 80 USD cho việc sử dụng chiếc điện thoại 4G này. Mức phí 10USD/tháng là bắt buộc cho dù người dùng có trong phạm vi phủ sóng 4G hay không.

HTC EVO 4G có màn hình cảm ứng 4,3-inch (độ phân giải 800 by 480 pixel), sử dụng 2 camera (một chiếc 8 megapixel ở đằng sau và một chiếc 1,3 megapixel ở đằng trước), và có chân đế để giữ điện thoại trên mặt bàn. Chiếc điện thoại này chạy trên hệ điều hành Android 2.1 ("Sense"), và được trang bị trình quản lý đa nhiệm “Leap”.

Giống với chiếc Nexus one của Google, HTC EVO 4G có 4 nút điều hướng cảm ứng ảo (Home, Menu, Back, và Search). Máy được tích hợp chip Snapdragon 1GHz, và có thể sử dụng như một điểm hotspot di động, cho phép tối đa 8 thiết bị kết nối vào mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ này thì khách hàng Sprint sẽ phải trả thêm phí 30USD/tháng.

Những tính năng đáng kể khác của EVO 4G có thể kể đến khả năng hỗ trợ thoại và dữ liệu đồng thời. Điện thoại sẽ được cài sẵn ứng dụng Youtube HQ và Qik, giúp người dùng có thể chat video một cách dễ dàng.

Thứ Sáu, 14/05/2010 13:42
51 👨 493
0 Bình luận
Sắp xếp theo