U-Dictionary

U-Dictionary

Youdao Hong Kong Limited
Miễn phí 21/12/2021 0-100

Mặc dù từ điển trực tuyến khá hữu ích, nhưng điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp bạn không có kết nối Internet? Ứng dụng U-Dictionary cung cấp cho bạn quyền truy cập ngoại tuyến nhanh chóng và được sắp xếp hợp lý khi cần thiết nhất.

U-Dictionary là gì?

U-Dictionary là một chương trình từ điển miễn phí dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Youdao (Hong Kong) Limited. Chương trình này có sẵn bằng tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha.

U-Dictionary là chương trình từ điển miễn phí, hữu ích dành cho thiết bị di động
U-Dictionary là chương trình từ điển miễn phí, hữu ích dành cho thiết bị di động

Những tính năng của U-Dictionary

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

U-Dictionary sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào hơn 30 ngôn ngữ. Giống như các ứng dụng tương tự, bạn có thể truy cập các định nghĩa của từ và cụm từ ngắn. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là từ điển điện tử này cho phép bạn trau dồi kỹ năng của mình thông qua việc sử dụng các câu đố định kỳ và trò chơi liên quan đến ngữ pháp. Do đó, nó là một lựa chọn thú vị và mang tính tương tác cao hơn nhiều. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể xác nhận các định nghĩa thông qua nhiều nguồn chính thức như Wikipedia hoặc từ điển Collins.

U-Dictionary cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích
U-Dictionary cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích

Hướng dẫn toàn diện

U-Dictionary có thể được sử dụng bởi cả người mới và chuyên gia nhờ bố cục động của nó. Một số tính năng khác bao gồm hình ảnh trong định nghĩa, hướng dẫn theo ngữ cảnh, menu ngôn ngữ drop-down và các tùy chọn dịch nhanh (lý tưởng khi ra ngoài). Thậm chí bạn còn có thể nghe cách phát âm của một từ nếu có kết nối Internet.

Ưu điểm

  • Một số tính năng tuyệt vời cho một từ điển ngoại tuyến miễn phí.
  • Việc đưa vào các bài kiểm tra thân thiện với người dùng là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng hiện có

Nhược điểm

  • Người dùng có thể được yêu cầu tải xuống từ điển bổ sung (tùy thuộc vào ngôn ngữ).
  • Tính năng phát âm chỉ khả dụng khi có kết nối Internet.
556 👨 393
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hỗ trợ học tập