Shadow Defender

Shadow Defender

Shadow Defender
Dùng thử 23/09/2021 100+

Shadow Defender là gì?

Có rất nhiều chương trình bảo mật máy tính, và đôi khi rất khó để phân biệt chúng. Shadow Defender thực hiện cách tiếp cận: Tạo ra một không gian ảo trên máy tính (Shadow Mode) và sau đó chuyển hướng bất kỳ thay đổi nào trên hệ thống đối vào đó, để mọi hoạt động độc hại sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống thực. Nếu điều gì đó tồi tệ xảy ra, bạn chỉ cần khởi động lại, để hệ thống về nguyên trạng thái ban đầu, không bị hư hại.

Những tính năng của Shadow Defender

Giao diện Shadow Defender là một giao diện đơn giản, gồm 3 khu vực: Một khu vực để đưa máy tính vào Shadow Mode, một khu vực để loại trừ các file hoặc thư mục nhất định và một khu vực cấu hình.

Danh sách loại trừ
Danh sách loại trừ

Ngoài ra còn có một tùy chọn được gọi là Commit Now, nhưng tác dụng của nó chính xác là gì thì không rõ, ngay cả sau khi đọc hướng dẫn sử dụng Shadow Defender! Các tùy chọn cấu hình có thể được tìm thấy trong Administration và khá cơ bản - bạn có thể đặt mật khẩu, bật các tính năng menu ngữ cảnh và biểu tượng khay - cũng tương đối nhiều thứ.

Trạng thái hệ thống
Trạng thái hệ thống

Sự đổi mới luôn được hoan nghênh khi nói về công nghệ, vì vậy Shadow Defender chắc chắn cũng có một số cải tiến. Mặc dù vậy, công cụ này không hấp dẫn với tất cả mọi người, đặc biệt là vì khi ở trong Shadow Mode, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào, trừ khi đã chỉ định một thư mục bị loại trừ để có thể lưu - và đó là thứ bạn cần làm trước khi bật Shadow Defender. Điều này cộng với thực tế là bạn phải khởi động lại mỗi khi muốn bật hoặc tắt tính năng bảo vệ và rất ít tùy chọn cấu hình khiến Shadow Defender không được đánh giá là một công cụ linh hoạt hay nhanh chóng.

Vào Shadow Mode
Vào Shadow Mode

Shadow Defender không phải là một chương trình tệ, nhưng nó chỉ hữu ích cho những trường hợp sử dụng cụ thể.

Ưu điểm

  • Ngăn các mối đê dọa ảnh hưởng đến hệ thống
  • Bảo vệ bằng mật khẩu
  • Trợ giúp tốt

Nhược điểm

  • Yêu cầu khởi động lại để thay đổi
  • Chỉ có một số ít tùy chọn cấu hình
51 👨 707
Tải Shadow Defender:
0 Bình luận
Sắp xếp theo