Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Miễn phí 28/10/2022 100+

Giới thiệu về Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ là tựa game nhập vai 3D MMORPG, dựa trên cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, được sản xuất bởi Perfect Word và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ mở ra cho bạn một Thế Giới Thiên Long Hoàn Mỹ với những trải nghiệm giang hồ hoàn toàn mới. Một thế giới võ hiệp rộng mở cực max cấu hình, tự do phiêu bạt giang hồ, tham gia các trận PK không chiến, thi triển kỹ năng khi đang khinh công, bày bán thương thành, giao dịch tự do, Trân Long Kỳ Cuộc...

Một thế giới Thiên Long võ hiệp chân thật mô phỏng 3D max chi tiết như thế giới thực, cho bạn hành hiệp trượng nghĩa, ra tay tương trợ huynh đệ lúc lâm nguy và được lưu danh truyền kỳ.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Khinh công cái thế, chiến tận chân trời

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Hệ thống PK hoàn toàn mới, phá bỏ mọi giới hạn không gian chiến đấu của dòng game nhập vai RPG với tính năng Khinh Công Chiến Đấu chỉ có duy nhất tại Thiên Long Bát Bộ. Người chơi có thể vừa sử dụng khinh công để khám phá giang hồ max rộng lớn, vừa có thể sử dụng chiêu thức để PK ra tay tương trợ huynh đệ lúc lâm nguy.

Môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Quy tụ các môn phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp nhập vai RPG như Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, và Thiên Sơn. Cùng những tuyệt kĩ trấn phái max hiệu ứng 3D được lưu truyền trong võ hiệp như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ,…

Cảnh sắc tráng lệ, đồ họa max đỉnh cao

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Trải nghiệm một thế giới TLBB nhập vai RPG kiếm hiệp hoàn mỹ với đồ họa 3D thế hệ mới, đem đến những khung cảnh rộng lớn, chân thực, sống động. Bất kể là cảnh sắc tươi đẹp của vùng sông nước Giang Nam hay chốn kinh thành phồn hoa ở Lạc Dương đều được tái hiện hoàn hảo.

Từ nhân vật, bối cảnh, ánh sáng, thời tiết trong game được mô phỏng chi tiết như thế giới thực tạo nên một thế giới võ hiệp chân thật, nơi bạn lưu truyền dấu ấn của bản thân không chỉ qua võ công mà còn ở khả năng cầm kỳ thi họa của mình trong quá trình khám phá giang hồ.

Mua bán đa dạng, tự do giao dịch

Hệ thống giao dịch đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức buôn bán với nhiều hình thức như: giao dịch tự do, bày sạp buôn bán tại Thương Thành. Giờ đây việc hành tẩu giang hồ của bạn sẽ ngày càng hoàn mỹ hơn trong thế giới TLBB.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Lai trân thú, nhận pet hiếm

Tính năng lai trân thú mang đến cho người chơi cơ hội lai tạo ra những pet có phẩm chất cao hoàn mỹ, thế giới của bạn sẽ thật buồn tẻ nếu thiếu những người bạn đồng hành.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Tạo hình cá tính, ngoại trang tùy thích

Hệ thống tùy chỉnh ngoại hình cùng ngoại trang phong phú cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo nên những nhân vật của riêng mình. Game thủ có thể thỏa sức tạo cho mình một phong cách cuồng tiếu khoáng đạt hay ngạo thị quần hùng để ngao du phiêu bạt giang hồ.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thú cưỡi quý hiếm, phiêu du giang hồ

Thiên Long Bát Bộ 2 đem đến cho người chơi một hệ thống thú cưỡi đa dạng, với vô số hiệu ứng 3D lung linh, huyền ảo, trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong chuyến phiêu lưu tại thế giới Thiên Long hoàn mỹ.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Cộng đồng thân mật, tương tác hữu tình

Kết hôn, tương tác đôi, những hoạt động bang hội không chỉ giúp gắn kết cộng đồng mà còn gia tăng tương tác, khiến thế giới võ hiệp trở nên nhiều màu sắc hơn.

Tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Phúc lợi của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Ngoài những giftcode hấp dẫn của game, người chơi còn có thể tham gia vào sự kiện khác nhau mà nhà phát hành tung ra để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Truy cập vào link dưới đây và đăng ký trước tài khoản game và nhận ngay quà khi game chính thức ra mắt.

https://event.zing.vn/tlbb2/dang-ky-truoc

Tham khảo thêm:

31 👨 3.680

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG (LDPLayer)
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game