Taxi Xanh SM

Taxi Xanh SM 2.0.19

GSM Green and Smart Mobility JSC
Miễn phí 14/04/2023 100+

Taxi Xanh SM là ứng dụng đặt xe taxi điện đầu tiện tại Việt Nam do Vingroup triển khai. Giao diện đặt xe taxi điện trên ứng dụng Taxi Xanh SM rất đơn giản, dễ sử dụng tương tự như những ứng dụng đặt xe hiện nay như đặt xe trên ứng dụng Grab, hay đặt xe taxi trên app của hãng xe taxi đó.

Tính năng chính của Taxi Xanh SM

Đặt xe taxi điện nhanh chóng

Ứng dụng Taxi Xanh SM với giao diện đơn giản để người dùng nhập nơi mình muốn đến và đặt xe taxi điện. Sẽ có 2 loại xe Luxury Card và Green Car, đều là 2 loại taxi điện của hãng.

Giao diện đặt xe đều thông tin chi tiết tới người dùng về số tiền cần thanh toán, quãng đường di chuyển cho mỗi loại xe là bao nhiêu.

Lựa chọn đặt taxi điện trên Taxi Xanh SM

Định vị vị trí chuẩn xác trên Taxi Xanh SM

Trên ứng dụng Taxi Xanh SM người dùng có thể định vị được vị trí của tài xế chính xác, thời gian và quãng đường di chuyển tới nơi cần đến là bao nhiêu ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra ứng dụng còn có thêm lựa chọn thêm địa chỉ nhà vào ứng dụng, địa chỉ cơ quan, địa chỉ yêu thích để chọn ngay địa điểm đã lưu trên ứng dụng khi cần mà không phải nhập lại.

Chọn vị trí trên Taxi Xanh SM

Nhiều ưu đãi đặt xe trên Taxi Xanh SM

Ứng dụng Taxi Xanh SM có các ưu đãi cho người đặt xe để áp mã và nhấn chọn sử dụng cho cước đặt xe của mình. Tất cả những ưu đãi của Taxi Xanh SM đều hiển thị tại giao diện mục Ưu đãi để bạn chọn ưu đãi phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Taxi Xanh SM

Chúng ta tải ứng dụng Taxi Xanh SM xuống điện thoại sau đó tiến hành đăng ký để sử dụng. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng định vị vị trí để sử dụng.

Tiếp đến người dùng đăng ký ứng dụng Taxi Xanh SM bằng số điện thoại cá nhân của mình để tiến hành đặt xe trên ứng dụng Taxi Xanh SM.

Đăng ký Taxi Xanh SM

46 👨 1.419
0 Bình luận
Sắp xếp theo