Ulike

Bytedance Pte. Ltd
Miễn phí 27/12/2021 0-100

Ulike là ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại kèm theo đó là rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, để bạn có được bức ảnh nghệ thuật, hay thậm chí làm mình đẹp hơn rất nhiều. Ulike liên tục trở thành app được nhiều bạn trẻ ưa thích và có số lượng người tải cao trên cả 2 nền tảng Apple Store và Google Play Store.

Ứng dụng Ulike chụp ảnh và chỉnh sửa

Ứng dụng Ulike có 2 nhiệm vụ chính là chụp ảnh, quay video và chỉnh sửa lại hình ảnh mà chúng ta đã thực hiện. Hoặc chỉnh sửa, lựa chọn chế độ rồi thực hiện chụp hoặc quay video.

Giao diện ứng dụng Ulike

Dưới đây là một số tính năng chính của Ulike để bạn đọc tham khảo cũng như sử dụng.

1. Tinh chỉnh gương mặt

Ulike có riêng một mục Làm đẹp để chúng ta điều chỉnh lại khuôn mặt có đường nét hơn hay thon gọn hơn rất nhiều. Hay bạn cũng có thể điều chỉnh lại những bộ phận khác trên gương mặt, che đi những khuyết điểm mà mình không muốn hiện trên hình ảnh. Tùy chọn làm đẹp trên ứng dụng chỉnh sửa theo thời gian thực đến khi bạn vừa ý thì có thể chụp và quay video.

2. Tạo tư thế chụp ảnh nghệ thuật

Một trong những yếu tố để có thể làm nên được bức ảnh chất lượng đó là tư thế chụp hình. Ulike sẽ gợi ý từng kiểu dáng chụp và hướng dẫn bạn đứng, hay để tay như nào cho chuẩn khi chụp ảnh.

Chỉnh dáng chụp ảnh trên Ulike

3. Các bộ lọc ảnh và trang điểm

Tính năng này sẽ mang lại khuôn mặt tươi tắn hơn với các tùy chọn trang điểm khuôn mặt. Với những bộ lọc thì thay đổi lại màu sắc cho hình ảnh thêm tươi tắn hơn, hay theo chủ đề nào đó để chúng ta lựa chọn.

Bộ lọc ảnh trên Ulike

4. Quay video với âm thanh tùy chọn

Khi quay video trên Ulike thì bạn cũng có đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt tương tự như khi chụp ảnh. Tuy nhiên chúng ta sẽ có thêm phần tải âm thanh có sẵn trong thiết bị để lồng vào video nếu bạn muốn. Khi đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích.

5. Cài đặt giao diện chụp ảnh trên Ulike

Phần Cài đặt Ulike sẽ giúp bạn thay đổi lại kích thước chụp ảnh với một số chế độ khác nhau để chúng ta sử dụng.

31 👨 172
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Khánh Hân Nguyễn
  Khánh Hân Nguyễn

  h


  Thích Phản hồi 17:00 12/07
  • Khánh Hân Nguyễn
   Khánh Hân Nguyễn

   hay

   Thích Phản hồi 16:57 12/07