Ninja Van 2.7.1

Ninja Van
Miễn phí 28/06/2022 0-100

Ninja Van là một trong những đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay, giúp khách hàng có thể tạo đơn hàng trên Ninja Van, vận chuyển hàng hóa với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết về quá trình giao hàng sẽ đều được Ninja Van thông báo tới khách hàng. Đặc biệt số tiền thu của mỗi đơn hơn cũng đều hiển thị rõ ràng trên ứng dụng Ninja Van.

Những tính năng chính Ninja Van

1. Nhận hàng linh động trên Ninja Van

Ninja Van triển khai nhiều bưu cựu, kho hàng trên 64 tỉnh thành khắp cả nước để khách hàng có thể tự đi gửi hàng hoặc nhân viên bên Ninja Van sẽ tới nhận hàng. Người dùng có thể lựa chọn những bưu cục gần với vị trí hiện tại của mình để dễ dàng trong việc gửi hàng của mình, khi bật định vị vị trí trên ứng dụng.

2. Quản lý đơn hàng chi tiết trên Ninja Van

Mọi đơn hàng bạn chọn Ninja Van vận chuyển sẽ đều được quản lý chi tiết, thông qua các mục đang giao, giao hàng hôm nay, giao hàng thành công. Từng lịch trình di chuyển, giao hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng để người bán quản lý dễ dàng, cụ thể cho từng đơn hàng để phản hồi lại khách hàng khi cần.

Tính năng tìm kiếm hàng trên ứng dụng Ninja Van cũng rất phong phú qua tên, số điện thoại hay mã vận đơn.

Quản lý đơn hàng trên Ninja Van

3. Quản lý tiền thu trên Ninja Van

Ninja Van có mục Thanh toán với việc phân chia từng mục thanh toán cụ thể, rõ ràng với tổng chi thu theo hàng tháng với các mục COD đã thu, phí đã thu, số tiền Ninja Van đã chuyển và số tiền đã chuyển cho Ninja Van.

4. In nhãn đơn hàng trên Ninja Van

Ứng dụng Ninja Van có tính năng thiết lập máy in mã vận đơn để bạn có thể in nhãn đơn hàng cho các bưu kiện. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các máy in gần để kết nối, sau đó in mã vận đơn để dán ngay trên mặt hàng.

31 👨 4.695
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet