Mathpix Snip

Mathpix Snip 4.1

Mathpix
Miễn phí 11/10/2022 0-100

Mathpix Snip là gì?

Mathpix Snip là một công cụ để trích xuất văn bản, và đặc biệt là toán học, từ hình ảnh và tài liệu. Sau đó, văn bản/LaTeX này có thể được dán vào một công cụ chỉnh sửa tài liệu như trình soạn thảo LaTeX hoặc Markdown. Mục tiêu của Snip là giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ LaTeX hoặc dữ liệu từ các bảng tốn thời gian.

Mathpix Snip cũng hữu ích cho việc ghi chú, có thể được thực hiện bằng cách kết hợp các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính vào quy trình làm việc hiện tại của bạn hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng web Snip, một trình chỉnh sửa Markdown trực tuyến với hỗ trợ mở rộng cho các tính năng LaTeX.

Mathpix Snip

Snip cho desktop

Snip cho desktop đặc biệt thuận tiện để trích xuất thông tin từ các file PDF và dán văn bản kết quả vào trình chỉnh sửa. Với một shortcut duy nhất, bạn có thể cắt một phương trình hoặc một đoạn văn bản và sao chép văn bản/LaTeX vào clipboard.

Bạn có thể tải xuống các ứng dụng desktop dành cho từng nền tảng (MacOS, Windows và Linux) từ mathpix.com.

Sau đây là bản demo ngắn về cách trích xuất phương trình từ file PDF bằng Snip trên Youtube:

Snip trên thiết bị di động

Snip trên điện thoại di động có sẵn cho iOS, Android và Huawei. Nó cho phép bạn chụp ảnh bằng điện thoại nội dung trong sổ tay, sách giáo khoa, bảng đen và bảng trắng mà bạn muốn số hóa.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động đồng bộ hình ảnh và kết quả với ứng dụng desktop và ứng dụng web Snip của bạn.

Trích xuất công thức toán từ hình ảnh và tài liệu

Snip Web

Snip là một trình soạn thảo web cung cấp trải nghiệm ghi chú HTML đầu tiên và cung cấp các liên kết web có thể chia sẻ. Nó đặc biệt phù hợp cho:

  • Chia sẻ bài tập về nhà qua liên kết web
  • Tạo bộ câu trả lời bài tập về nhà
  • Ghi chú lớp học
  • Bài đăng trên blog

Người dùng có thể dán hình ảnh vào trình chỉnh sửa và chúng sẽ được chuyển đổi thành văn bản/LaTeX với ứng dụng web Snip.

54 👨 4.027
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hỗ trợ học tập