Foodie

Miễn phí 28/02/2022 0-100

Ứng dụng chụp ảnh Foodie mang tới người dùng những bức hình độc đáo, với các bộ lọc màu lạ mắt để bạn có thể khám phá và sáng tạo thoải mái. Foodie đã trở thành những app chụp ảnh đẹp trên điện thoại được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Tính năng chính của Foodie

Foodie sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh cũng như chỉnh sửa để bạn chụp ảnh đồ ăn hay thậm chí selfie theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng cũng dành riêng mục video để chúng ta quay video với các bộ lọc cho video riêng biệt. Với những tín đồ ẩm thực thì Foodie là một trong những công cụ chụp ảnh mà bạn không nên bỏ qua.

1. Hỗ trợ các bộ lọc chuyên nghiệp

Ứng dụng Foodie có khoảng hơn 30 bộ lọc để bạn chụp ảnh đồ ăn, tự sướng, trong phòng hay ngoại cảnh. Với bộ lọc hỗ trợ phong phú như vậy thì bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho từng mục đích chụp ảnh.

Những bộ lọc màu yêu thích thì bạn có thể nhấn dấu sao để lưu lại và áp dụng ngay cho lần sau chụp ảnh nhanh chóng.

2. Công thức màu thông minh có sẵn

Nếu bạn băn khoăn không biết cách chọn bộ lọc màu nào phù hợp thì có thể dùng ngay những công thức sẵn có trong Foodie.

Mỗi một công thức màu sẽ có tùy chỉnh riêng để bạn học theo và áp dụng cho hình ảnh của mình nếu muốn. Như vậy bạn sẽ có ngay được hình ảnh mình thích với bộ lọc màu tuyệt đẹp.

3. Trình chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ

Foodie cũng có các tùy chỉnh cho hình ảnh và video khi chúng ta đăng tải và chụp trực tiếp trên Foodie. Với những công cụ này thì bạn sẽ dễ dàng thay đổi lại hình ảnh và video gốc theo ý mình và sau đó chỉnh sửa dễ dàng hơn, mà không cần dùng thêm những ứng dụng chỉnh sửa khác trên điện thoại.

4. Chỉnh sửa khuôn mặt đẹp hơn

Đây là chế độ selfie với các công cụ để chỉnh lại khuôn mặt đẹp hơn với làm mịn da, chỉnh thon mặt, chỉnh mắt hay mũi. Với chế độ này thì bạn sẽ có được gương mặt ưng ý khi chụp ảnh trên Foodie.

5. Chia sẻ ngay lên Facebook, Instagram

Foodie liên kết với các mạng xã hội để bạn nhanh chóng đăng tải hình ảnh mà không mất quá nhiều thao tác như những ứng dụng khác.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Như vậy, Foodie không đơn giản chỉ là ứng dụng chụp ảnh đồ ăn mà bạn có thể tạo nên những bức ảnh đẹp mắt, ảnh selfie theo ý mình với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp.

52 👨 169
0 Bình luận
Sắp xếp theo