CK Club - Circle K Vietnam

CK Club - Circle K Vietnam 1.0.2

Circle K Vietnam
Miễn phí 07/09/2022 100+

CK Club là ứng dụng tích điểm cũng như nhận nhiều ưu đãi từ hệ thống cửa hàng tiện lợi của chuỗi cửa hàng Circle K Việt Nam. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng CK Club bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ những chương trình đổi quà của chuỗi cửa hàng Circle K.

Những tính năng chính của CK Club

1. Tích điểm đổi quà trên CK Club

Ứng dụng có chương trình tích tem đổi quà để nhận được nhiều phần thưởng hay những món quà có giá trị khác. Ứng dụng sẽ tích tem đổi quà khi thông qua tài khoản My ID nếu bạn đăng ký tài khoản CK Club. Khi đã tạo tài khoản CK Club này thì bạn sẽ dễ dàng tham gia mọi chương trình của CK Club.

Ngoài ra ứng dụng cũng có chương trình chơi game trúng thưởng 100% như ưu đãi vé xem phim, các vật dụng khác.

2. Cập nhật nhanh chương trình quà tặng trên CK Club

Ứng dụng luôn cập nhật các chương trình quà tặng để người dùng nhanh tay nhận quà từ cửa hàng Circle K.

Mỗi một chương trình quà tặng sẽ đều có thời gian khác nhau và được ghi rõ, người dùng cần chú ý để có thể đổi quà trước khi hết hạn.

Kho quà trên CK Club

3. Nhiều ưu đãi từ Circle K trên CK Club

Tại mục Ưu đãi trên ứng dụng CK Club, người dùng sẽ có được những thông tin nhanh nhất về các chương trình ưu đãi của Circle K. Những chương trình ưu đãi này sẽ đều được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Circle K trên toàn hệ thống.

Ngoài ra bất kỳ người dùng tải và đăng ký thành công tài khoản Circle K trên ứng dụng CK Club sẽ đều nhận được ưu đãi hấp dẫn. Chương trình quà tặng cho người lần đầu đăng ký tài khoản CK Club.

Với mục này thì người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chương trình nhận quà ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng Circle K.

22 👨 4.840
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet