Revelation: Thiên Dụ

Revelation: Thiên Dụ

VNG Games
Miễn phí 02/03/2023 0-100

Thông tin chung về Revelation Thiên Dụ

 • Thể loại: Nhập vai, hành động, phiêu lưu.
 • Nhà phát hành: VNG CORPORATION
 • Nền tảng: Android, iOS, PC
 • Ngày phát hành: 02/03/2023
 • Đồ họa: 3D.
 • Chế độ: Online.
 • Giá game: Miễn phí.

Thông tin chung về Revelation Thiên Dụ

Revelation: Thiên Dụ thuộc thể loại game MMORPG cổ điển với yếu tố nhập vai RPG. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được khám phá một thế giới mở với hơn 100 cậu truyện khác nhau mà ở đó bạn có thể tự do khám phá khám phá đáy biển, thám hiểm các di tích cổ xưa, viếng thăm các chủng tộc thông qua các tính năng như thú cưỡi hay phi hành trên không.

Cấu hình chơi Revelation Thiên Dụ

Cấu hình chơi Revelation Thiên Dụ

Cấu hình chơi Revelation Thiên Dụ trên iOS

 • Yêu cầu tiêu chuẩn: iPhone 6s trở lên.
 • Yêu cầu kiến nghị: iPhone 8 trở lên.

Cấu hình chơi Revelation Thiên Dụ trên Android

 • Yêu cầu tiêu chuẩn:  Snapdragon 660 trở lên
 • Yêu cầu kiến nghị:  Snapdragon 845 hoặc Kirin980 trở lên

Cấu hình chơi Revelation Thiên Dụ trên PC máy tính

 • Yêu cầu tiêu chuẩn:  CPU core i3, 4GB RAM, Integrated graphics
 • Yêu cầu kiến nghị:  CPU core i5 trở lên, 8GB RAM, Graphics card 1050ti trở lên

Giftcode Revelation Thiên Dụ vô cùng giá trị

Khi bước chân vào thế giới của Thiên Dụ, bạn có thể còn gặp nhiều bỡ ngỡ cũng như khó khăn. Chính vì vậy việc sử dụng những mã code của tựa game này sẽ đem tới cho bạn một lượng vật phẩm miễn phí nhất định, nhờ đó mà con đường tân thủ của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

Để có thể thu thập được giftcode cũng như cách nhập code game, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của Quantrimang.

Trọn bộ code Revelation Thiên Dụ mới nhất

Những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Revelation: Thiên Dụ

Revelation: Thiên Dụ mang lại một thế giới biển trời rộng lớn, sống động, nơi người chơi hoàn toàn có thể tự do bay lượn qua những tầng mây hay bơi lặn dưới đáy biển sâu nhưng vẫn có cảm giác kết nối giữa game và thực tại, nâng cao cảm giác hòa mình và đắm chìm trong cảnh sắc vô tận, hùng vĩ, choáng ngợp và chân thật bậc nhất của Thiên Dụ Mobile.

Tự do khám phá

Hệ thống nặn mặt và thời trang được đầu tư có độ tự do cao nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường. Chất lượng và độ hoàn thiện chi tiết sâu, vượt qua chuẩn mực của những tựa game nhập vai mobile tốt nhất hiện nay.

Hệ thống nặn mặt và thời trang được đầu tư có độ tự do cao

Hệ cộng đồng, nghề nghiệp được đầu tư chú trọng cực cao với khả năng phát triển cá tính hóa nhân vật của người chơi và cả NPC bằng hệ thống AI tân tiến nhằm gia tăng sự trải nghiệm về chiều sâu của game.

Bạn có thể lựa chọn để trở thành Nhạc Công, Vũ Công, Nhà Thiết Kế Thời Trang, Đầu Bếp hay Hiệp Đạo trong Revelation - Thiên Dụ. Hệ thống nghề nghiệp này cho phép người chơi tự do khai thác nội dung và khả năng sáng tạo, xây dựng nên một hệ sinh thái thân thiện toàn diện, không bị giới hạn và đặc biệt có thể trở thành phương tiện quan trọng để người chơi đột phá bước sang một lĩnh vực mới cả trong game và thực tại.

Nhập vai theo cách riêng của bạn

Đề cao sự tự do cùng gameplay thám hiểm, Thiên Dụ Mobile mang tới sự đa dạng trong lối chơi để người chơi thoải mái chọn lựa việc chinh phục, tự do khám phá hay đi tìm sự thật của thế giới.

Thiên Dụ Mobile mang tới sự đa dạng trong lối chơi

Hệ thống thám hiểm với hơn 100+ tình tiết cốt truyện, 300+ nhiệm vụ thu thập, 500+ mini gameplay sẽ đem lại trải nghiệm thám hiểm, khám phá thế giới thực sự.

Hệ thống PvP nghìn người đa quốc gia - đọ sức cùng 6 nước trong khu vực Đông Nam Á, tính năng pk non-target làm gia tăng sự tự nhiên và phong phú cho quá trình trải nghiệm Thiên Dụ, tạo nên một hệ sinh thái xã hội tự do đa sắc màu và lôi cuốn bậc nhất.

Phiêu lưu và trải nghiệm những thử thách mới

Xem thêm:

54 👨 354

Tải Revelation: Thiên Dụ:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tải game