Phú Hộ Công Lược dành cho máy tính, PC

Thông tin về game Phú Hộ Công Lược

 • Thể loại: Mô phỏng
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: TTHOAGames
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 25/12/2022
 • Giá game: Miễn Phí

Cốt truyện Phú Hộ Công Lược

Bạn sẽ ngẫu nhiên xuyên không về thành Đông Gia thời cổ đại. Tại đây bạn sẽ cố gắng làm mọi thứ để có thể trở nên giàu có, thành Đại Phú Hộ trong vùng. Bạn sẽ cần thuê gia nhân, kết giao với các môn khách tinh anh để công việc làm ăn trở nên thuận lợi, từng bước từng bước đạt được mục tiêu của mình.

Những điểm thú vị của tựa game Phú Hộ Công Lược

Trải nghiệm cảm giác làm chủ

Bạn sẽ được quản lý nhiều cửa hàng khác nhau trong game Phú Hộ Công Lược như Quán Trọ, Tiệm Vải, Thực Phủ... Mỗi cửa tiệm sẽ đem tới cho bạn lượng tiền khác nhau, việc sử dụng Môn Khách sao cho hợp lý cũng sẽ ra tăng hiệu quả trong việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Phú Hộ Công Lược

Rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ đợi bạn

Nhiệm vụ sẽ là hoạt động mà bạn nên thực hiện khi mới vào game, với nhiệm vụ thì bạn sẽ được hướng dẫn và hiểu những thứ căn bản của game, từ đó bạn sẽ biết cách phát triển nhà hàng của mình.

Phú Hộ Công Lược

Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn có thể thực hiện, bạn chỉ cần nhấn vào phần Nhiệm vụ ở phía dưới cùng của giao diện và làm theo chỉ dẫn là có thể hoàn tất được chúng. Hiện Phú Hộ Công Lược có rất nhiều nhiệm vụ phong phú để bạn có thể tham gia và trải nghiệm game.

Đàm phán kinh doanh, thăng cấp nhân vật

Thông qua việc đàm phán kinh doanh với những NPC trong game, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm giúp tăng sức mạnh cho môn khách cũng như nhận được kinh nghiệm để đạt được danh hiệu mới cho mình.

Phú Hộ Công Lược

Không chỉ vậy việc giành chiến thắng qua các ải khác nhau sẽ giúp bạn nhận được các vật phẩm như Vàng, Cuộn Tư Chất, Đan Tinh Lực, Đan Hoạt Lực...

Vô vàn hoạt động hấp dẫn

Không chỉ vậy người chơi còn có thể tham gia vô vàn hoạt động trong game như Thông Thương, Yến Tiệc, Thú Quý, Ngao Du... Mỗi sự kiện nhất định sẽ đem tới cho bạn những lợi ích hấp dẫn khác nhau. Đảm bảo rằng với hàng loạt những hoạt động, bạn sẽ thấy không thể ngừng chơi Phú Hộ Công Lược.

Phú Hộ Công Lược

Code Phú Hộ Công Lược

Việc sử dụng code Phú Hộ Công Lược sẽ đem tới cho bạn một lượng vật phẩm nhất định, giúp bạn có thể sớm hoàn tất ước mơ trở thành Đại Phú Hộ. Ngoài ra việc có thêm kim cương sẽ giúp bạn dễ dàng mở khóa các tính năng cần thiết hay sử dụng nó để mua đồ nâng cấp cho nhà hàng của mình.

Nhìn chung, Phú Hộ Công Lược là một trải nghiệm quản lý tuyệt vời cho những ai muốn tìm một tựa game để thư giãn.

51 👨 2.136
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Quang Thắng
  Quang Thắng

  hayyy quá

  Thích Phản hồi 13:05 01/10
  ❖ Tải game