LogMeIn

LogMeIn Inc
Miễn phí 30/11/2021 0-100

LogMeIn là gì?

Tính năng truy cập từ xa của máy tính rất tiện dụng khi bạn cần điều khiển PC tại nhà từ nơi làm việc và ngược lại. Đây cũng là một cách nhanh chóng, hiệu quả để giúp bạn bè hoặc khách hàng cài đặt và cấu hình phần mềm. Nhưng các ứng dụng điều khiển từ xa thường khó sử dụng và tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Nhưng giờ đây mọi thứ không còn như vậy nữa. Sự xuất hiện của LogMeIn giúp việc điều khiển máy tính từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách cung cấp cho bạn một công cụ đơn giản, nhanh chóng và miễn phí để truy cập PC từ mọi nơi. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng khách, tạo tài khoản trên trang web là bạn đã sẵn sàng để sử dụng công cụ này.

LogMeIn giúp việc điều khiển máy tính từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết
LogMeIn giúp việc điều khiển máy tính từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết

Những tính năng của LogMeIn

Nhanh chóng và đơn giản

Ứng dụng khách phải được cài đặt và khởi chạy trên máy tính bạn muốn truy cập từ xa. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu phiên của mình trên trang web LogMeIn - sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng khách dựa trên web Java - và bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào máy tính từ xa.

Bảng điều khiển chi tiết

LogMeIn hiển thị một bảng điều khiển rất chi tiết với tất cả các loại thông tin về máy tính từ xa: Dữ liệu hệ thống, các tiến trình hiện đang hoạt động, lưu lượng mạng, thông tin ổ cứng, v.v... Bạn sẽ có thể quản lý file, chuyển dữ liệu từ máy cục bộ sang máy từ xa máy và ngược lại, thậm chí điều khiển desktop và chuột trong PC từ xa, với phản ứng nhanh chóng đáng ngạc nhiên đối với các chuyển động của chuột.

LogMeIn hiển thị một bảng điều khiển rất chi tiết
LogMeIn hiển thị một bảng điều khiển rất chi tiết

Nhiều tính năng bổ sung thú vị

LogMeIn cũng có các tính năng bổ sung thú vị để trò chuyện với người dùng ở phía bên kia hoặc ghi lại toàn bộ phiên trong video.

Mặt khác, độ phân giải hình ảnh không cao lắm khi điều khiển từ xa. Ngoài ra, trình quản lý file dựa trên Java đôi khi mang lại cảm giác hơi rắc rối, nhưng đó có thể là do chính Java. Nhưng nói chung, LogMeIn vẫn là một trong những ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất hiện này.

Ưu điểm

  • Rất dễ sử dụng, hoạt động trong trình duyệt web
  • Cho phép truyền dữ liệu giữa các máy tính
  • Phản hồi nhanh từ PC từ xa
  • Các tính năng thú vị như quay video, trò chuyện, dữ liệu chi tiết về PC từ xa

Nhược điểm

  • Java client trông có vẻ khó hiểu
51 👨 522
0 Bình luận
Sắp xếp theo